Đăng nhập

Cooler Master HC-300, Tai nghe tốt nhưng cần được "đào tạo"

Có thể nói, Cooler Master là tên tuổi quá mới trong lĩnh vực sản phẩm âm thanh, dù trước đây họ đã có các sản phẩm loa như Boom Boom nhưng chưa được đánh giá cao, lần trở lại này, họ chọn tai nghe thay cho loa như một lựa chọn tốt hơn, bởi nhu cầu cho di động ngày càng nhiều hơn.

HC-300 có thiết kế kiểu in-ear cách điệu, đường cong của phần ngoài và loa giúp tai nghe ôm trọn lỗ tai người dùng hơn, đỡ vướng víu hơn dù kích thước to hơn bình thường, và những màu sắc được dùng cho sản phẩm cũng không tệ với sắc đỏ đậm và trắng sữa.

Một số hình ảnh về Cooler Master HC-300:
Cooler Master HC-300 được trang bị 3 bộ đệm đi kèm, phù hợp với nhiều kích cỡ lỗ tai của người dùng.Và HC-300 trên bàn làm việc.Vậy, sao lại có tiêu đề "tai nghe tốt cần được đào tạo"? Một lý do đơn giản là sau một thời gian ngắn dùng thử sản phẩm, người viết phải thừa nhận rằng đây là một trong những tai nghe hiếm hoi chưa được nhà sản xuất "burn-in" kỹ lưỡng, bởi thời gian đầu tiên sử dụng sản phẩm có thể nói chất lượng âm thanh "tệ đến bất ngờ".

Nhưng sau vài giờ hoạt động với thể loại nhạc yêu thích của người viết, mọi âm sắc đều mượt mà hơn, đầy đủ hơn, có thể dùng từ "lột xác" để mô tả về quá trình này, hoàn toàn tạo bất ngờ cho người viết lẫn những người được mời nghe thử.

HC-300 không phải là tai nghe cao cấp, ít nhất cũng là so về mức giá, nhưng những gì nó mang lại tốt hơn chính mức giá được áp cho bản thận nó, điều này chỉ đúng với chất lượng âm thanh thôi, do các thành phần khác chưa được Cooler Master chăm chút tương ứng.

Cooler Master HC-300 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam ngay trong tháng 5/2013 này, và nếu bạn quyết định sở hữu sản phẩm này, hãy lưu ý khía cạnh cần phải mài dũa thêm, đây vừa là điểm dở nhưng cũng là điểm hay của sản phẩm, khi bạn có thể biến nó phù hợp với mình hơn chứ không thiên về một "chất" duy nhất như thường thấy.Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận