CRESCENT MALL – HUYỀN THOẠI CỦA QUẬN 7… – Yume.vn

— Yume.vn —

CRESCENT MALL – HUYỀN THOẠI CỦA QUẬN 7
1. Crescent Mall được thành lập để nâng cao độ chanh sả cho khu Phú Mỹ Hưng, Tuy nhiên vào mấy mùa sale off thì nhìn nó siêu giống quận 5 quận 6 vào tháng 7 âm lịch.

2. Nhìn thấy ai ăn mặc ngầu đẽ, thường là dân nơi khác đến chơi, còn dân ở đó, đa phần mặc đồ thể thao chạy bộ vòng vòng, hoặc đánh cầu lông, chơi patin.

3. một trong các trung tâm thương mại mà người ta thích chơi ở ngoài hơn là đi vô trong.

4. Lượn mall này gặp Tây khoai to vô cùng nhiều, cam đoan tiêu chuẩn cao, to, đen, còn hôi không thì không biết.

5. Crescent Mall với Hồ Bán Nguyệt quan hệ siêu khắng khít, khi mà một trong hai bên đông, thì mẫu gì lát sau bên còn lại cũng hết vị trí đứng.

6. Crescent Mall rộng và cao Tuy nhiên ghế ngồi chỉ có ở tầng trệt. Nhiều khi để đi được đến vị trí đặt ghế ngồi thà ra lấy xe đi về còn nhanh hơn.

7. Hồ cá lớn đặt ở cổng ra vào là nơi có thể tạo nên 9981 shot hình sống ảo của khách tham quan, với điều kiện bạn biết tạo dáng.

8. Điểm đặc biệt ở Crescent là ở đây tuy không trang trí đặc biệt Tuy nhiên trải thảm toàn bộ, tạo cảm giác lạ mắt, quý sờ tộc, chứ êm không thì không dám cởi giày ra để thử.

9. Bãi xe ngày xưa miễn phí và được bố trí vô cùng logic. Cho đến khi người ta bắt đầu để xe tự do thì mấy bánh bèo mù đường lại dành cả thanh xuân để kiếm xe.

_ _ _

By Sài Gòn Của TôiYume.vn Cám ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Yume