Đăng nhập

CSGT 20.000 đồng cũng lấy !

Hàng trăm video, clip được các nhà báo và anh em tài xế thi nhau tung lên mạng về hành vi "ăn hối lộ" của cảnh sát giao...

Hàng trăm video, clip được các nhà báo và anh em tài xế thi nhau tung lên mạng về hành vi "ăn hối lộ" của cảnh sát giao thông Việt Nam, mặc dù bị cảnh cáo, kỷ luật nhưng càng kỷ luật thì hiện tượng ăn hối lộ càng nhiều. Trong video clip ghi lại cảnh một tài xế đưa 20.000 đồng, nhưng anh cảnh sát này vẫn nhận và cho xe đi.

Ảnh chụp từ video clip

Phải chăng vấn nạn này là không thể bị loại trừ ở Việt Nam chúng ta? Một vấn đề tôi nghĩ tuy không mới nhưng hình như càng ngày mấy "chú" càng "phát minh" ra nhiều kiểu "ăn" lạ lẫm hòng "múa rìu" qua mắt dân chúng?

Xem video cảnh sát giao thông lấy 20 nghìn:

Video content...

Xem video cảnh sát giao thông Đồng Nai lấy tiền kiểu mới:

Video content...

Xem video cảnh sát giao thông Bình Triệu - Sài Gòn:

Video content...

Mặc dù họ ăn hối lộ như vậy. Nhưng người dân mình cũng chưa ý thức lắm về luật giao thông, tôi thấy mọi người chạy xe vô kỷ luật. Cứ nghĩ có tiền đút túi họ là xong nên không còn coi luật giao thông ra gì, nhất là anh xe tải xe công, đi đường ngày nào cũng thấy tai nạn...mọi người hãy ý thức hơn về việc tham gia giao thông của mình. Để bảo đảm an toàn cho xã hội. Các bạn không sai ai phạt các bạn, các bạn không đút tiền thì ai hối lộ?

CSGT 20.000 đồng cũng lấy !

CSGT 20.000 đồng cũng lấy !

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận