CƯ XÁ BÌNH THỚI & 10 SỰ THẬT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CƯ XÁ BÌNH THỚI & 10 SỰ THẬT

1. Trước tiên phải phân biệt được cư xá Bình Thới và đường Bình Thới, thật ra hai đứa này có quan hệ cùng cha khác ông nội.

2. Tên cũ là Nhị Tỳ Quảng Đông, so về tuổi tác lẫn danh tiếng thì ma cỏ Chí Hoà tuổi Kỷ heo:

3. Là một trong hai khu cư xá lớn nhất quận 11, và đặc biệt hơn quận 3 ở địa điểm có công viên. Nhắc lại, là có công viên, dù nó hơi tối và ngoài đi qua đi lại một cách nghiêm túc thì không có gì để chơi cả.

4. Là nơi đặt bệnh viện quận 11, lưu ý: không nên đến đây khi cấp cứu, tìm được cái bệnh viện chắc cúng đủ 100 ngày rồi.

5. Khu cư xá nhỏ Tuy nhiên có đầy đủ ministop, sân vận động, trường học, bệnh viện, vân vân và mây mây, có thể tách ra tự trị như ai đó hoặc lập cộng hoà liên bang như ai kia cũng vẫn sống khoẻ và ổn.

6. Là nơi mà ở đây người ta vẫn còn li trà sữa nhà làm 6k/ly ngon như nhà làm.

7. ban đêm thì mấy con đường ở đây là phim trường hoàn hảo cho phim 18+ hoặc phim Hàn Quốc phiên bản remake, với điều kiện không mang tài sản quý giá hay móc điện thoại ra cầm tay.

8. Thật ra dân quận 11 rất bận, họ dành 20 năm đầu để tìm D/c trong hẻm Lạc Long Quân, và dành 40 năm sau để ra phân biệt đường số trong cư xá Bình Thới.

9. Có một sự thật là cư xá Bình Thới cái gì cũng có, mà nói ra tên thì 100 đứa hết 99 đứa không biết nó nằm đâu, đứa còn lại là dân quận 11.

10. Người thiện lành không phải là người không tạo nghiệp, mà là người hẹn shipper ở trường Nguyễn Hiền, Chu Văn An rồi đi bộ ra lấy

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin chân thành cám ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume