Đăng nhập

Cung cấp ghế xoay da giám đốc cao cấp

Nội thất Mạnh Phát chuyên cung cấp ghế xoay da cao cấp dành cho Giám đốc, Tổng giám đốc, chủ tịch hội đồng quản trị…
Với đa dạng kiểu dáng và trang trí đẹp mắt sản phẩm tạo nên sự sang trọng cho những người đứng đầu. Không phải ngẫu nhiên, người ta đưa hình tượng chiếc ghế để nói về quyền uy, ghế giám đốc ngoài việc quan trọng là tạo sự thoải mái, nó còn phải lam sao để đảm bảo phong thái của người ngồi trên đó. Do vậy, ghế giám đốc luôn có khác biệt nhất định với ghế nhân viên về kích cỡ và kiểu dáng. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp rất nhiều loại ghế đa dạng để quý khách thoải mái lựa chọn.

Ghế da cao cấp TQ15Ghế làm việc giám đốc, được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp, mang lại sự sang trọng cho văn phòng và tiện nghi thoải mái tối đa cho người sử dụng.Thông thường ghế giám đốc thay đổi theo kiểu dáng màu sắc nhưng về kích thước thường ít có sự biến đổi bởi vì chiếc ghế đó thể hiện quyền lực, do vậy ghế phải có kích thước to, ấn tượng. Ghế giám đốc Hòa Phát lưng cong vừa vặn với lưng của người ngồi giúp người ngồi luôn giữ đúng tư thế nên các bệnh về lưng không còn là nỗi lo của người sử dụng, ngoài ra chiếc lưng cong đúng tiêu chuẩn sẽ làm dáng đi của người dùng không bị gù, giữ một tư thế đẹp, sang trọng.

Ghế xoay da GX201.2Công ty chúng tôi thường nhận được nhiều cuộc gọi đến của khách hàng nhờ tư vấn giúp lựa chọn ghế xoay văn phòng. Chủ yếu các khách hàng đều chung mong muốn được sở hữu những chiếc ghế xoay phù hợp, tiện dụng cho công việc, sức khỏe... Và ngoài ra liên quan đến vấn đề tài chính là muốn lựa chọn được ghế văn phòng giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm.

Ghế xoay văn phòng GX208-M


Thêm nữa phần lớn khách hàng cũng chú trọng đến việc lựa chọn những chiếc ghế xoay văn phòng có chất lượng cao, bền đẹp với nhiều kiểu dáng từ sang trọng đến hiện đại, từ đơn giản đến cầu kì pha chút tinh tế. Màu sắc cũng hết sức đa dạng và nhiều chọn lựa tùy theo sở thích của khách hàng. Màu sắc được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là màu lông chuột (màu ghi) cho dòng ghế nỉ và màu đen đầy sang trọng cho dòng ghế da. Đây đồng thời cũng là hai màu phổ thông mà phần lớn các dòng ghế xoay văn phòng đều có sẵn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bàn làm việc hòa phát giá tốt. Liên hệ ngay để được tư vẫn miễn phí.

Nội thất Mạnh Phát
Văn phòng:Số 9/24, Kim Đồng, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043 864 4629 – Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com

Nhà máy và chi nhánh: Tân Phú, Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội
Điện thoại: 0433610176 – Fax: 043 361 0066
Email: noithatmanhphat.vn@gmail.com


Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận