Củng Lợi gay gắt chỉ trích: "Nghệ sĩ không có phim hay được mời vẫn dự thảm đỏ là đầu óc có vấn… – Yume.vn

— Yume.vn —

Củng Lợi gay gắt chỉ trích: "Nghệ sĩ không có phim hay được mời vẫn dự thảm đỏ là đầu óc có vấn đề".

Trước đây tôi nhiều lần được mời đến Cannes, dù là các nhãn hàng Việt Nam hay công ty Film nước ngoài do tôi đại diện mời thì tôi vẫn từ chối không tham gia, đó là vì tôi không có phim trình chiếu ở vị trí này, tôi không có nhu cầu đến Cannes khoe thân!!! Tôi trân trọng nghệ thuật thứ 7 và tôi muốn khoảnh khắc xuất bấy giờ Cannes của tôi phải được trân trọng!

Là một nghệ sĩ phải có tự trọng. Tôi đồng ý là thời buổi bấy giờ mọi thứ quá dễ dãi để nhận được Tuy nhiên cái nhận được bởi tai tiếng là được hay mất?
Hôm qua tôi vô tình xem được hình ảnh một cô trước đây là đàn em trong giới người mẫu, tôi từng không thích quan điểm và lối sống của cô ấy Tuy nhiên tôi tôn trọng bầu show của cô ấy cùng quê, cùng họ và nỗ lực nhiều nên tôi không bao giờ lên tiếng dù thấy nhiều thứ chướng tai gai mắt.

Tuy nhiên, lần này lố quá vì nó đã đi quá xa !!!!
Bạn có quyền mặc gì mình muốn, nói gì mình muốn Tuy nhiên đến 1 sự kiện văn hóa thế giới mà mặc đồ gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa như thế là NHỤC QUỐC THỂ, NHỤC DÂN TỘC, NHỤC NGHÀNH NGHỀ BẠN ĐANG ĐẠI DIỆN!!! Bạn không có tư cách làm một người nổi tiếng ở VN, bạn sỉ nhục bản thân thì cũng kệ bạn, Tuy nhiên bạn quên một điều bạn cũng đã nhận được vô cùng nhiều từ quá khứ, từ nhiều người hâm mộ và bạn tự tin một cách hồ đồ ngu ngốc khi nghĩ đến chuyện phơi thân trần trụi ở nơi này. Bạn bảo nhiều người vẫn ngắm nhìn bạn, vâng, lẽ dĩ nhiên là người ta sẽ nhìn, Tuy nhiên lẽ nào bạn k phân biệt được ánh mắt hâm mộ với ánh mắt ngạc nhiên, coi thường?

Bạn nói bộ váy đạt được mục đích thảm đỏ, bạn là nữ hoàng gì đó thì có quyền mặc đồ gợi dục đến Cannes. Xin đừng bôi tro trát trấu lên Cannes, lên danh tiếng người Việt nữa. Thật thảm hại cho nhãn hàng nào đã đầu tư cho chuyến đi này. Tôi thật sự muốn biết là nhãn nào để tẩy chay, để kêu gọi dừng lại các hành động tha hóa về đạo đức. Con người cứ tiếp theo bán rẻ nhân phẩm, văn hóa vì các trò lố rẻ tiền rồi lại làm gương cho lớp trẻ thì tương lai văn hóa , nhận thức của cả thế hệ sẽ đi về đâu???

Tôi bỏ nghề khi tôi ở trên đỉnh cao của nghề bởi vì ở ngay đỉnh cao đó tôi nhìn thấy quá nhiều nhơ nhuốc xung quanh. Tôi từng dặn lòng :" gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" thế Tuy nhiên thực sự tôi của thời điểm đó khi biết quá nhiều sự thật cảm giác chả dám làm bông hoa giữa bùn nữa , mình có cố gắng có đạo đức , có giữ mình như thế nào thì vẫn thực sự thấy ái ngại, tự nhột cho bản thân mỗi khi một doanh nhân nào đó họ đang muốn nhìn xuyên thấu qua mình, họ đang muốn trả tiền để lên giường và đi chơi với mình, dù mình có không làm thì họ cũng nghĩ cá mè một lứa mà thôi!!! Haizzz, Thực sự tức giận cho nghề người mẫu, diễn viên, tức giận với các kẻ bất chấp mọi thứ để nổi tiếng, tức giận cho cả một thế hệ mở miệng ra là nhắc đến NT, NT…

Nghề người mẫu, diễn viên không xấu, làm ơn hãy loại bỏ người xấu để trả lại thanh danh cho nghề. các anh chị báo đài, cơ quan công dụng , các công ty tổ chức sự kiện, các nhãn hàng làm ơn hãy thức tỉnh để đưa các điều tốt đẹp mắt đến cho dân chúng, khán giả , độc giả, khách hàng chứ đừng quảng cáo , hùa theo các thứ xấu xí như thế này vì lợi nhuận nữa. Làm ơn…

Không có tiền cạp đất mà ăn, thế không có nhan sắc thì cạp gì mà ăn nếu không có sức lực hay trí tuệ ? Lo mà rèn luyện thể chất và trí tuệ để hiên ngang giữa đời mà sống, sống nghèo mà tự trọng còn hơn sống giàu mà làm tầm gửi mua vui!

Cuộc đời nay còn mai mất, nhan sắc đổi bằng tắm trắng, bơm thuốc có thể tồn ở được vài mươi năm Tuy nhiên tiếp theo nữa ti tỉ thứ bệnh sẽ ập đến mà lấy đi sinh mạng hay sức khỏe. Và bạn đang đại diện hô hào cho một lối sống coi thường tương lai nhân quả như vậy thực sự đáng lo cho một thế hệ tương lai đang chạy theo bạn.

Thật là tức quá k chịu nổi mà. Bạn tôi ai mà còn hùa theo cô này tôi block hết nhá😤 . Đề nghị các bạn có comments thì không ghi rõ tên "kẻ mà ai cũng biết là ai đó để tránh làm cô ấy nổi tiếng hơn nhé!

P/s:Nếu có bất chấp và thay đổi chuẩn mực cái đẹp mắt thì hãy như Hen. Một cô gái đáng quý, đáng trân trọng 💛

Nguồn: Vũ Thu Phương

#aFamily #hóng_trên_mạng #Kx #CungLoi #HhenNie #NgocTring #CannesXin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi!

Yume