CUỘC GỌI LÚC 22 GIỜ ĐÊM… – Yume.vn

— Yume.vn —

CUỘC GỌI LÚC 22 GIỜ ĐÊM

Hôm nay sinh nhật thằng bạn thân của tao nó thì hay rượu bia, có mấy anh em làm cùng công ty ngày nào hết giờ làm cũng kéo nhau đi đá tí bia rượu rồi mới về nhà ăn cơm. Hội ấy của nó còn đặt tên nhóm là bợm nhậu. Chiều nay nó gọi điện cho tao mời đi ăn sinh nhật nó vốn cũng không thích rượu bia mình cũng đã từ chối nó và hẹn sáng mai qua nhà đón nó đi ăn sáng rồi anh em đá đưa câu chuyện. Nó sống qua đời bắt mình phải đến nếu coi nó là bạn! ok mình đến.

đến nơi mình không uống rượu gọi coca thì mấy ông bạn nó trong mâm nhìn mình đúng bằng nửa con mắt, nhếch mép rồi mỉa mai mẫu vào là phải 3, tí ra thì cộng thêm 7. Còn nó thì nhìn mình cười rồi nói chưa gì đã giảm sóc thế này đéo ai chơi được với mày ))

Vâng kệ mẹ nhà các bạn mình vẫn uống coca vì không phức tạp là mình thích, thấy mình quyết tâm đội chúng cũng không nói gì chỉ cười cũng không có ý định mời mình hay chúc tụng gì cả điều ấy khiến mình vui vl )))

Hơn 8 giờ tối mình xin phép các bạn rồi đứng dậy ra về. Vì cảm giác khó chịu khi thấy các bạn say cmn hết rồi Tuy nhiên mồm cứ bẹt ra ăn câu chuyện trình bày dài như tỉ năm mới gặp. Kiếp này gặp nhau là bạn, chén rượu vơi đầy cũng chỉ là độ mỏng dày của cái cách bạn đối xử với tôi. Đcm toàn triết lý của mấy ông thần cồn.

Thằng bạn kéo tay mình lại rủ ở thêm tí nữa Tuy nhiên vợ thì đang mong mình về nghỉ ngơi vì con còn bé mà cu con đang bị ốm, trình bày xong mình đi thẳng về. Và không quên bảo nó uống vừa thôi tí còn tỉnh táo mà về.

Tự dưng về ngủ được hơn tiếng Tuy nhiên nóng ruột khó chịu. Bỗng nhiên nhận được cuộc gọi từ số máy của thằng bạn thân Tuy nhiên là giọng của một người đứng tuổi. Ông ấy nói bảo là mình đến ngay khu vực Đông Tác – Kim Liên bạn cháu đâm vào bác đang gãy hết tay chân rồi này. Nó bị nặng lắm, nghe bác đi đường nói vậy đã lạnh cmn hết cả người. Mình vọt dậy bảo vợ trông con rồi phi vội đến vị trí nó, mình gọi xe đưa nó đi viện cấp cứu nó bị gãy tay phải, gãy luôn chân phải, mặt mũi thâm tím gãy thêm hai cái răng cửa. Nghĩ bực Tuy nhiên mà thấy tội nó.

Tận Hải Phòng lên đây lập nghiệp quê ở tận Cát Bà chẳng có ai thân thích. Điên máu quá mình mới chửi nó và hỏi mấy thằng anh em xương máu của mày đâu hết rồi ? nó thì đau mặt mũi không biểu cảm gì Tuy nhiên chắc cũng biết bản thân mình sai và nhắm mắt.

Bác đi đường bị thằng bạn đâm vào thì bị nhẹ, bác bảo mở máy điện thoại gọi 9 cuộc gọi gần nhất toàn người quen lưu tên cẩn thận mà không ai nghe, có 2 cuộc có người nghe xong bảo bận không đến được. đến cuộc của mình tên không lưu trong danh bạ của nó Tuy nhiên mình là người duy nhất nghe máy và vội vàng đến với nó.

Vậy mà mấy ông bạn rượu củ lol thân tình kia khi uống thì nổ căng đét mày uống đi say anh đưa mày về. Anh em mình là vị trí thân tình rượu bia cho mát chứ thèm khát cái gì, Tuy nhiên vui phải hết tầm và cứ thế nhiều chai đã hết. Và giờ nó bị tai nạn éo một ai bên cạnh nó luôn nghĩ buồn thay cho nó.

Cuộc vui thì vui như thế nào cũng được, Tuy nhiên bia rượu đừng ép, vì khi ép không may lại thành ra mất vui. Có thể bạn uống được hoặc không Tuy nhiên hãy biết điểm dừng. Rượu bia không có gì là bổ béo và các người vì chén rượu cốc bia mà bạn ép có thể xa cm nó hẳn thế giới này luôn.

Mình hỏi nó sao anh em bia rượu huynh đệ sống qua đời có nhau của mày đâu rồi? Hay chỉ có tao thằng uống nước ngọt ở bên mày lúc này ?
Uống được nữa không dậy tao với mày uống. Bỗng dưng nước mắt nó chảy ra Tuy nhiên vì mồm đau nên chỉ ú ớ mà thôi…… 😢

Via: BeatvnChân thành cảm ơn các bạn đã xem bài viết này!

Yume