Đăng nhập

cuộc sống là gì ?

mọi người ơi ! tui phải làm sao đây khi suốt ngày tui phải sống trong cảnh cô đon và buồn chán ? không ai có thể hiểu được nổi khổ của tui ! mà cũng đúng vì tui cũng chưa bao giờ nói cho ai biết về tâm sự của mình hết , vì tui sợ , sợ mọi người khi biết được sự thật thì sẻ xa lánh tui , quay lưng với tui , và cũng có thể sẻ xem thường tui , và cái quan trọng nhất là tui không muốn gia đình tui phải buồn . nhưng tui thật sự chán lắm rùi ! chán phải sống như vậy , tui suốt ngày cứ luôn phải tỏ ra lạc quan vui vẻ dù trong lòng tui đả chết từ bao giờ ! và tôi luôn có cái cảm giác mình là 1 tội phạm sống trong cảnh che giấu và lừa dối mọi người . tui thật sự muốn được la lên rằng : " mọi người ơi ! xin hảy hiểu cho tui , tui là gay .!! "  

trời ơi ! sao tui lại phải như thế ? tại sao tui luôn phải sống trong nổi ám ảnh sợ sệt , nổi cô đơn buồn chán ? . tui thật sự không muốn mình như vậy , đâu ai muốn mình là gay . tui chán ghét cai thế giới thức 3 này cũng như tui tự khinh rẻ bản thân mình . hàng ngaỳ tui luôn tự nghỉ rằng ,  " tại sao mầy lại như vậy ? mầy khùng àh ? mầy phải cố gắng , không được chịu thua , phải là 1 người bình thường " và rồi những câu nói đó nó cứ luôn hiện ra trong đầu tui , và tui luôn sống trong tình trạng tự cô lập mình , rồi dần  dần tui đả là người trầm cảm ! mọi người ơi ! tui thật sự muốn thay đổi , tui muốn được giải thoát , và đả có nhiều lúc tui nghỉ đến cái chết ! nhưng rồi nếu tui ra đi như vậy thì gia đình tui sẻ ra sao ? vì hiện giờ tui còn phải lo cho cha và 2 đứa em ! tui thật sự không thể bỏ họ lại và cũng không muốn mọi người xung quanh phải buồn vì mình !

mọi người ơi ! tại sao gay cũng là người mà lại phải bị phân biệt đến thế ? thật ra mọi người luôn nhìn thấy những thằng gay luôn quậy phá , sống 1 cách buông thả , sa vào những cuộc vui vô bổ . nhưng đó chỉ là những con sâu làm sầu nồi canh thôi ! trên đời này còn biết bao nhiêu những người gay như tui phải chịu oan lây vì họ ? có rất nhiều người như tui , sống rất bình thường , có ít cho xã hội , lo lắng cho gia đình , sống ngay thẳng không buông thả , những người như vậy cũng rất nhiều mà , tai sao mọi người không ai hiểu cho những người như tui ? tui luôn nghỉ rằng rồi những người như tui và cả tui nửa sẻ đi đến đâu và sẻ như thế nào khi mọi người trong xã hội chưa hiểu và thông cảm cho những người như tui ! mọi người hảy thử đặt mình vào chúng tui xem ! hàng ngày luôn sống trong sự sợ sệt , sợ mọi người sẻ biết về mình , cô đơn , buồn chán , bị cô lập . và nếu mọi người như thế thì mọi người sẻ nghỉ ra sao ?

Nói thật tui luôn muón nói cho gia đình tui biết rằng tui la gay , nhưng tui chưa đủ can đảm để nói ra sự thật , tui phải làm sao đây ? các bạn ơi ! sự thậ là trên hết , tui có nên nói ra hay không ? nói ra và rồi hứa với gia đình là sẻ bỏ nó , và củng hy vọng gia đình sẻ giúp đở tui vượt qua khó khăn này . tui thật sự không biết mình có nên nói hay không nửa ! thật là đau đầu wá ! gia đình ơi ! mọi người ơi ! hay hiểu thông cảm và cho tui 1 lời khuyên nha , tui thật sự chán nản lắm rùi !  

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận