CUỘC SỐNG ở TRUNG TÂM Tp.HCM – QUẬN 1…

— Yume.vn —

CUỘC SỐNG ở TRUNG TÂM Tp.HCM – QUẬN 1

1. Ngày xưa chỉ phân vân ăn chơi ở đâu, giờ còn phải tính toán kỹ xem đi đường nào thì đỡ kẹt, nhất là ngày thường và ngày toàn dân đi bão.

2. Hạnh phúc nhất là nhiều khi đi bộ chừng 10 phút cũng ra đến địa điểm làm, 15 phút là ra đến trung tâm thương mại mua sắm, quán café thì sát bên, mà đi xe thì nửa tiếng, nhất là ngày đầu tuần và cuối tuần.

3. Cái lợi lớn nhất là nâng cao được trình độ ngoại ngữ, sống đây 2 tháng nói tiếng Anh lưu loát hơn đi học trung tâm 2 năm.

4. Đưa cái hồ sơ xin việc cho người ta, thấy ghi hộ khẩu quận 1, người ta nhìn mình bằng ánh mắt siêu khó hiểu.

5. Nói ở quận 1, 10 đứa hết 9 đứa auto mình là reachkiss, đứa còn lại thì mượn tiền. thực chất là em ở trọ gần khu Mã Lạng nha mọi người.

6. Nhiều khi sống ở đây, kế bên nhà là quán karaoke tay vịn dân chơi nào cũng biết, mà mình thì thậm chí không biết nó có dịch vụ đi kèm cho đến khi thấy công an đến kiểm tra giấy tờ.

7. Ăn uống một phát, táo bón cả tuần, nhất là ăn ở mấy địa điểm như Bitexco, Bùi Viện.

8. Lúc nào cũng phải tuân thủ luật giao thông, chạy xe một cách nghiêm túc. Thề chưa bao giờ thấy cái quận nào mà nhiều Pikachu như quận này, mà càng ngày lại càng nhiều hơn.

9. Không sợ thất nghiệp, thậm chí cũng không cần đi xin việc làm, học xong về mở bãi giữ xe auto giàu.

10. Nhà ở Bùi Viện, đang chuẩn bị lim dim thì nghe “Tri tru oăn, gâu…” tiếp tục, thì nó đánh mashup, và người ta nói “Tp.HCM không bao giờ ngủ”.

11. Buồn buồn thì xách xe dạo hết một vòng quận, canh khoảng 10h chạy ngang Hai Bà Trưng để có trải nghiệm như dân Hồng Bàng, Phan Văn Trị, Thị Nghè.

_ _ _

Ảnh: Saigonmanhattan

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume