CUỘC THI ẢNH: MỘT Tp Hồ Chí Minh KHÁC BIỆT… – Yume.vn

— Yume.vn —

CUỘC THI ẢNH: MỘT Tp Hồ Chí Minh KHÁC BIỆT

Tp Hồ Chí Minh, thành phố thân yêu, ở đó có các khoảnh khắc bất chợt chứa đựng nhiều điều mà không chẳng khó khăn gì bắt gặp.

Giọt mồ hôi long lanh lăn trên gò má hây hây ửng hồng của cô nữ sinh đang miệt mài với chiếc bugi trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đông đúc người lại qua. Ánh mắt phớt đời của gã trai độc thân đang rảo bước vội nhanh qua cầu Mống.

Bạn muốn lưu lại, sẻ chia, truyền đi câu chuyện, nguồn cảm hứng Tp Hồ Chí Minh với các hàm chứa nhân sinh và nghệ thuật.

Hiểu được điều đó, Tp Hồ Chí Minh Của Tôi đồng hành cùng Samsung phát động cuộc thi ảnh mang tên: “Một Tp Hồ Chí Minh khác biệt” với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 100.000.000VNĐ.

Điện Biên Phủ 17 đèn đỏ Nhưng Cuộc thi này chỉ có 3 vòng với khá nhiều giải thưởng cho mỗi vòng, cụ thể:

-Vòng 1: Diễn ra trong: 7 Ngày từ 18/06 đến 24/06/2019

👉 👉 Mỗi thành viên tham gia sẽ chụp một bức ảnh về Tp Hồ Chí Minh, không giới hạn chủ đề, chơi cầu trượt Trung Sơn hay đời sống sông nước ven sông Trần Xuân Soạn đều được. [Khuyến khích chụp bằng điện thoại Samsung Galaxy S10/S10+ có ống kính góc rộng và công dụng live focus vui nhộn để có hình ảnh khác biệt và chất lượng tốt nhất]

👉 Comment bức ảnh đó phía dưới BÀI ĐĂNG NÀY cùng miêu tả, hoặc câu chuyện của chính bản thân mình về bức hình đó. Hashtag #MotSaiGonKhacBiet#GalaxyS10plus, hãy nhớ đừng quên.

👉 20 bức ảnh và câu chuyện xuất sắc nhất sẽ nhận được giải thưởng 1.000.000VND kèm cơ hội là 1 trong 5 người may mắn nhất lọt vào vòng 2.

– Vòng 2: Diễn ra trong: 7 Ngày từ 25/06 đến 01/07/2019

👉 ở vòng này, mỗi thí sinh sẽ được nhận 1 điện thoại S10|S10+ từ BTC, và tiếp theo nữa thực hiện câu chuyện của mình dưới dạng một album ảnh hoàn chỉnh.

Giải thưởng của vòng này sẽ là 5.000.000VND cho mỗi thí sinh tham dự cùng cơ hội đoạt giải nhất và giải đặc biệt của chương trình.

-Vòng FINAL: Diễn ra trong 4 Ngày từ 02/07 – 05/07/2019

👉 Page sẽ đăng lần lượt 5 album kèm câu chuyện dự thi để khán giả bình chọn. BTC sẽ chọn ra người thắng cuộc dựa trên điểm số của BGK và bình chọn của khán giả để nhận một giải nhất 10.000.000VND và một giải đặc biệt là chiếc Samsung Galaxy S10+ phiên bản 1TB (trị giá 33.990.000VNĐ).

👉 Thành phần ban giám khảo: Nhiếp ảnh gia Tâm Bùi, nhiếp ảnh gia Quỷ Cốc Tử (Ngô Trần Hải An) và admin của page Tp Hồ Chí Minh Của Tôi.

👉 Điểm tính giải sẽ dựa trên điểm chấm của BGK và tương tác từ khán giả trên các comment dự thi.

Nếu bạn đã có sẵn một bức hình chính chủ, một câu chuyện kèm theo, hãy chia sẻ ngay vào phần comment. Nếu chưa, cầm máy lên và dạo một vòng Tp Hồ Chí Minh nào!

_ _ _

#MotSaiGonKhacBiet #GalaxyS10plus

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi & Galaxy S10+


Yume