Cuộc thi hoa hậu tầm quốc tế ở Trung Quốc bị la ó

Đêm chung kết Hoa hậu Giải trí Toàn cầu kết thúc vào tối 27/7 trong sự bất ngờ của truyền thông cùng sự chán nản từ dư luận.

Tối 27/7, đêm chung kết Hoa hậu Giải trí Toàn cầu đã tổ chức tại Quý Châu (Trung Quốc) với sự có mặt của đại diện 32 quốc gia. Đại diện của Uzbekistan vượt qua các thí sinh còn lại để đăng quang Hoa hậu.

Giây phút đăng quang của tân hoa hậu. Á hậu 1 thuộc về đại diện Ấn Độ, Á hậu 2 là nước
chủ nhà Trung Quốc.

Các người đẹp được tôn vinh cùng chia sẻ niềm vui trong đêm chung kết.

Cũng giống nhiều cuộc thi sắc đẹp khác, đêm chung kết Hoa hậu Giải trí Toàn cầu có các phần thi trang phục dân tộc, áo tắm, trang phục dạ hội và biểu diễn tài năng.

Hình ảnh tân hoa hậu trong trang phục bikini tại phần thi áo tắm. Cô được đánh giá có gương mặt đẹp nhưng vóc dáng không săn chắc.

Một phần thi trang phục dân tộc trong đêm chung kết. Nhận xét về cuộc thi này, rất nhiều khán giả cho rằng họ không hài lòng với ban tổ chức. “Chúng ta đã có quá nhiều cuộc thi sắc đẹp và đây là lần đầu tiên nghe danh hiệu Hoa hậu Giải trí Toàn cầu, thật sự nhảm nhí”, một ý kiến chia sẻ. Đa số cư dân mạng nước này cho biết đây là lần đầu tiên họ nghe
đến tên cuộc thi này.

Truyền thông Trung Quốc đặt dấu hỏi về các gương mặt đại diện quốc gia trong đêm chung kết. “Bằng chứng nào cho thấy họ được một tổ chức uy tín trong nước bầu chọn dự thi. Trong số các cuộc thi sắc đẹp ở nhiều nước, báo chí chưa bao giờ đề cập đến danh hiệu
Hoa hậu giải trí”, Sina trích dẫn.

Hình ảnh các thí sinh trong trang phục dạ hội. Một vài nguồn tin cho rằng đây là cuộc thi sắc đẹp mang tầm quốc tế chỉ với mục đích quảng cáo.