CƯỚI GẤP TRONG 4 NGÀY, CHỈ MONG BỐ CÓ THỂ KHOẺ LẠI ĐỂ DỰ ĐÁM CƯỚI CỦA EM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CƯỚI GẤP TRONG 4 NGÀY, CHỈ MONG BỐ CÓ THỂ KHOẺ LẠI ĐỂ DỰ ĐÁM CƯỚI CỦA EM

Em chia sẻ và mong được mọi người chúc phúc cho em 😊

Chỉ còn 2 ngày nữa là đến ngày cưới của em rồi mọi người ạ, từ hôm quyết định cưới đến hôm cưới, em chỉ có thời gian chuẩn bị 4 ngày thôi.

Yêu nhau tính đến ngày cưới là 6 năm 2 tháng, dự định tháng 8 âm ăn hỏi rồi cưới luôn, ai ngờ đâu 1 tháng gần đây bệnh Bố em trở nặng, Bố bị ung thư thực quản điều trị hơn 3 năm nay, mỗi tháng đi 1 lần, vậy mà trong 1 tháng gần đây bệnh tình xấu đi nhanh như vậy…

Mong ước lớn nhất của Bố là được đứng ra lo liệu đám cưới cho em thật chu toàn và thấy em mặc váy cô dâu. Tình hình như thế 2 bên gia đình gấp rút xem ngày làm lễ ăn hỏi cho Bố em yên tâm trước đã, Tuy nhiên bên đằng trai xem ngày tháng này chỉ được ngày mùng 9 âm là đẹp mắt nên xin ăn hỏi rồi đón dâu luôn, báo hỷ sau.

2 ngày trước, nhà trai sang nói chuyện, trong cuối buổi nói chuyện, 2 Ông em mới quyết định ngày hôm ấy bên em sẽ cưới luôn để Bố yên tâm và cũng vì hạnh phúc của bọn em được trọn vẹn.

1 tháng vừa qua khi bệnh viện K đang điều trị cho Bố em k nhận nữa, gia đình phải đưa Bố về nhà , qua nghỉ lễ 30/4 đưa xuống BV Bạch Mai chụp khám mong bác sĩ nhận chữa trị, Cuối cùng cũng có hướng điều trị là xạ 10 ngày liên tục, đến hôm nay là xạ được 5 ngày rồi.

Do di căn lên não nên Bố đau, lúc mê lúc tỉnh, lúc lẫn lúc nhớ, phải có 3 người chăm thay phiên canh 24/24 và bế Bố đi xạ.
ở nhà lo lắng bệnh tình của Bố, nghĩ trước mọi trường hợp, suy nghĩ vấn đề cưới xin của em nên làm như thế nào.
1 tháng qua thật sự là rối bời và 2 ngày trước quyết định cưới lại càng rối bời hơn.
Khi em quyết định cưới, em đã khóc vô cùng nhiều, khóc vì không nghĩ sẽ cưới trong hoàn cảnh này, khóc vì sợ Bố yếu quá không thể về với em, khóc vì sợ nhiều thứ, lại không có mẹ và Bà Nội ở nhà, các người mà luôn bên cạnh em, 2 người ở viện chăm Bố rồi, em đã gọi cho mẹ và khóc òa lên, lần đầu tiên em khóc để mẹ nghe như vậy.

các cô các chú các thím khi nghe tin em cưới cũng khóc òa lên, vì thương Bố không nhìn thấy con gái lấy chồng…

Cuối cùng gia đình em xin Bác sĩ Cuối cùng 2 ngày không xạ thì xem xét sức khỏe có thể cho Bố về tiếp theo nữa nữa xuống luôn, may sao là được, cô ruột em làm Bác Sĩ nên về có thể theo dõi được.

Ngay tối hôm quyết định cưới, đêm em phải đến studio của Cô họ để chụp lấy 1 tấm phóng to cho kịp, sáng hôm sau 2 đứa đi mua nhẫn cưới, sắm 1 số đồ, ở nhà 2 bên Nội Ngoại tất cả mọi người họ hàng mỗi người tương trợ 1 tay, vì em ở quê đám cưới tự nấu nên việc tìm nguyên nguyên liệu nấu cỗ rồi nhờ người nấu cũng như công tác mời mọi người, chuẩn bị tất cả cho 65 mâm cỗ trong 4 ngày gấp rút vô cùng vất vả.

Em gọi điện thoại mời bạn bè mà ai cũng ú ớ há hốc mồm sao lại vội đến vậy, chưa thấy ai cưới gấp trong 4 ngày như thế.
đến tối nay mọi việc cũng tạm ổn rồi thì người nhà em gọi về, Bố phải chích ở cổ để luồn ống truyền vì tay truyền quá nhiều không thể cắm được nữa nên không được về, em bất lực và đau lòng thật sự…

Theo kế hoạch Cô em từ Thái Bình lên viện đón Bố cùng người nhà về Tuy nhiên bấy giờ như vậy. Cô em đang trên xe lên để xem tình hình nói chuyện với Bác Sĩ sức khỏe Bố có thể về được không.
Thật sự đám cưới em mà không có mặt Bố thì không có ý nghĩa gì với em vào lúc này nữa… 😭😭

Em chỉ mong trong đêm nay nhận được tin tốt lành, bố có thể về với em…
mọi người hãy cầu nguyện cho Bố em và chúc phúc cho em được không 😔😔

Ảnh cưới em chụp vội, được mỗi 1 tấm như này để phóng thôi đó ạ…

Nguồn: Thuỳ Daisy

#aFamily #hóng_trên_mạng #Ap
Yume.vn Xin cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume