Cuối tuần rồi, bạn đã set kèo đi chơi đâu chưa?…

— Yume.vn —

💫Cuối tuần rồi, bạn đã set kèo đi chơi đâu chưa?
Còn chần chờ chi đi ngay Gigamall nào…
💝💑 Bởi vì, trung tâm thương mại này đầu tư công nghệ vô cùng hiện đại nào là 3D Mapping, Hologram, sàn Led tương tác, địa điểm vui chơi giải trí công nghệ cao… Fan nào muốn tỏ tình với Gấu có thể gửi thông điệp yêu thương của mình lên trên dàn Led tương tác dài nhất khu vực Đông Nam Á và được trải nghiệm Đại dương 3D trên không ở Tổ hợp giải trí trên cao JP Sky Zone nhé.
🎏 Riêng thời gian Ad đi trải nghiệm khu JP Lầu 6 – Sàn game hiện đại nhất Việt Nam thuộc top khu vực Đông Nam Á với diện tích gần 6.000 m2 là đã đủ ngất trên cành quất rồi.
⛹️🚴ở đây, fan tha hồ chơi không sợ mưa rơi với nhiều trò chơi công nghệ, vận động, giải trí vui nhộn như: game Bowling, game Đua xe hiện đại, xem phim với công nghệ thực tế ảo chất như nước cất – VR 9D Cinema và hơn 100 game mới nhất bấy giờ.
🌎Với ad, thì địa điểm vui chơi giải trí tương tác công nghệ cao đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam – JP World, là nơi ad thường xuyên selfie sống ảo để có các tấm hình "thả thính" quanh năm, mới đây nhất JP World đưa thế giới đại dương vô cùng thực và tổ hợp gần 15 trò chơi tương tác hiện đại tha hồ fan chơi nhé, không uổng công đến rồi ta lại đến nữa vì có nhiều đổi thay mới mẻ..
🍣🍝🍔Khu ăn uống ở TTTM Gigamall thì khỏi chê, lầu nào cũng có ẩm thực phong phú "vòng quanh Trái Đất" luôn. Ad thì hay ghé ăn uống ở tầng B1 – Giga Deli á. Nhiều món ngon mà toàn món ăn đặc sản vùng miền, ăn thả ga mà không lo về giá…
👣Fan set kèo ngay và luôn đi nha
🎁💄👗👠👒👛
À, Như lời đồn thì tuần sau bên đó lại tổ chức vô cùng sale hàng hiệu giảm giá nhiều mặt hàng Chính Hãng lên đến 50%. Ai chưa đi mua tranh thủ đi nghen, giá cả được lắm, hàng hoá cũng cam đoan vì toàn thương hiệu chính hang sale. Lần trước Ad mua được cái vali giảm 50% lận đó. Mùa này hay đi du lịch mua vali tốt tốt xài lâu dài.
👇👇👇
Đ/c: 204 – 242 Phạm Văn Đồng, P.Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM
#gigamall #gigamallvietnam #trungtamthuongmaigigamall
Follow fanpage: https://www.facebook.com/gigamallvietnam/
Website: https://gigamall.com.vn/

#Yume