CUỒNG BẢN THÂN THÌ như thế nào?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

CUỒNG BẢN THÂN THÌ như thế nào?

1. Thường xuyên soi gương, chải chuốt xong rồi tự chậc lưỡi tiếc nuối giùm nhân loại vì một nhan sắc khuynh nước khuynh thành như vậy, mà lại không dành riêng cho bất kỳ ai.

2. Hay bắt mọi người, bạn bè thân thiết trả lời các câu hỏi như “thấy tao đẹp hông?, “thấy cỡ này tao ngon hông?”,…

3. Kêu gọi mọi người xung quanh nói mình cute, đáng yêu, xink xắn.

4. Lấy hình selfie của bản thân cài làm màn hình khóa, màn hình chính, màn hình laptop. Không chỉ vậy còn lấy điện thoại của bạn bè tự selfie xong set làm hình nền cho bạn luôn.

5. Tự xí xóa hết mọi lỗi lầm của bản thân, chẳng hạn như lỡ miệng chửi thề, lỡ đi học trễ, lỡ ăn nhiều hơn quy định,…Vì cảm giác bản thân mình xứng đáng được tha thứ.

6. Mấy đứa cuồng bản thân là thế, Nhưng cũng sẽ có các phút xạo lol tụi nó sẽ tự trách cứ và chê bai bản thân như thật vậy, Nhưng nếu bạn tin và hùa theo chê cùng với nó thì bạn ăn lol.

7. Nếu người ta chửi thề thì tụi nó sẽ cảm giác thô và kém sang, Nhưng nếu tụi nó chửi thề thì sẽ tự thấy các lời chửi ấy nghe mới lạ và sang trọng Làm cách nào, vừa tinh tế vừa không kém phần gần gũi thân mật.

8. cảm giác tạo hóa không thể tạo ra một cá nhân nào hoàn hảo và đáng yêu như mình được nữa, giữa một biển người như vậy, luôn cảm giác mình chính là đặc biệt nhứt.

9. Nhiều khi còn tự cảm giác rung động chính mình.

10. Tự làm cho mình đẹp, tự ăn diện bắt mắt, thơm tho, sạch sẽ, dù nhiều khi chỉ ở nhà một mình chứ dek đi đâu và gặp ai hết.

11. Có một niềm tin mãnh liệt rằng chắc chắn trong tương lai sẽ có người đ* mình. Không thể nào không có ai đ* được hết.

_ _ _

#MúiCute

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionYume Cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume