Đăng nhập

Cựu hoa hậu Hàn Quốc 1995 bị nghi lộ clip sex

Báo chí Hàn truyền tin rằng Hoa hậu Han Sung Joo đã nhờ luật sư can thiệp với cảnh sát để xóa đoạn clip đó đi.

Báo chí Hàn truyền tin rằng Hoa hậu Han Sung Joo đã nhờ luật sư can thiệp với cảnh sát để xóa đoạn clip đó đi.

Sáng 6/12, cư dân mạng đã "phát sốt" với đoạn clip sex bị rò rỉ của một ngôi sao hạng A của Hàn Quốc. Clip này được đăng trên blog cá nhân của một người vô danh tạm goi là C. C là bạn chí cốt của B, người yêu cũ của ngôi sao nổi tiếng A.

Mặc dù chưa có bất kì tờ báo nào đề cập đến danh tính chính xác của 3 nhân vật A, B, C này nhưng người hâm mộ bán tín bán nghi tin nữ minh tinh trong đoạn clip này chính là hoa hậu Hàn Quốc 1995 Han Sung Joo. Bởi hình ảnh của người phụ nữ trong đoạn clip này rất giống với Han Sung Joo.
 

Hình ảnh cắt từ clip sex bị nghi là của Han Sung Joo.

Đúng lúc nước sôi lửa bỏng này, nhân vật C lại quyết tâm biến mọi thứ thành biển lửa khi comment thêm trên blog cá nhân: "Các hình ảnh mà mọi người vẫn nhìn thấy cô ta (A) trên truyền hình là hoàn toàn giả dối. Cô ta là loại người luôn nghĩ rằng mình mới là cái rốn của vũ trụ".

Người tình cũ của A cũng thể hiện bản chất là một kẻ đàn ông không ra gì khi công khai chỉ trích: "Đừng để bị lừa bởi vẻ bên ngoài của cô ta. Cô ta còn thậm chí đi... WC trên máy tính xách tay của tôi một lần. Cô ta là kẻ ích kỉ, kiêu ngạo và luôn tự cho mình là trung tâm. Nếu làm gì không tốt cho cô ta, cô ta sẽ sẵn sàng trả đũa bạn ngay, cho dù việc đó có phạm pháp".

Đồng thời, để rào trước dư luận về việc sẽ bị kiện, B nói thẳng tưng: "Cô ta có kiện tôi thì cũng không thể thay đổi được quá khứ. Nếu cần thiết, tôi sẽ sẵn sàng ra tòa".

Trả lời một số comment phản đối của cư dân mạng, B cũng tỏ ra khá "Chí Phèo": "Tôi chỉ đang kể câu chuyện bất hạnh của cá nhân mình. Tất cả những gì tôi nói là sự thật".

Ngoài đoạn clip “đen”, trên blog này còn đăng tải bản sao hộ chiếu và sổ khám sức khỏe được cho là của A.
 

Cựu hoa hậu Hàn Quốc Han Sung Joo.

Trong khi đó, báo chí Hàn đưa tin rằng A (bị nghi ngờ là Han Sung Joo) đang làm việc với luật sư để đưa vụ kiện ra tòa. Phía đại diện của ngôi sao A phát biểu với báo chí: “Chúng tôi vẫn chưa thể xác minh được đoạn băng đó có phải là của cô hay không. Chúng tôi đã trao đổi với cô ấy nhưng trước tiên cần phải xác nhận tính chân thực của đoạn băng được được phát tán lan tràn này, nếu nó được đăng tải với nội dung ác ý thì cần phải thông báo với cơ quan kiểm soát mạng”.

Phía đại diện này cũng nói thêm: “Chúng tôi cũng đã từng nghe về một câu chuyện tương tự nhưng vì chưa thể xác minh được nên cảm thấy rất bất an và khó chịu. Chỉ khi nào xác minh được chuyện này, chúng tôi mới đưa ra lập trường của mình”.

Vụ scandal này đang nổ ra nhiều cuộc tranh luận trên các diễn đàn mạng Hàn. Nhiều người cho rằng hình ảnh đích thực của Han Sung Joo. Một số khác lại bênh vực người đẹp này.

Han Sung Joo sinh năm 1974, đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hàn Quốc năm 1994. Cô là một MC truyền hình được nhiều người yêu thích tại Hàn Quốc. Cha của cô nguyên là uỷ viên Quốc hội. Mẹ cô là chủ tịch Học viện Sehwa Pusan.

Tổng hợp

Cựu hoa hậu Hàn Quốc 1995 bị nghi lộ clip sex

Cựu hoa hậu Hàn Quốc 1995 bị nghi lộ clip sex

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận