Đăng nhập

Cựu thành viên nhóm SG Wannabe treo cổ tự tử

Sự u ám đến từ những cái chết bất ngờ vẫn chưa ngừng bám theo showbiz Hàn. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, làng giải trí Hàn Quốc lại tiếp tục đón nhận tin sốc khi cựu thành viên của nhóm nhạc SG...

Sự u ám đến từ những cái chết bất ngờ vẫn chưa ngừng bám theo showbiz Hàn. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, làng giải trí Hàn Quốc lại tiếp tục đón nhận tin sốc khi cựu thành viên của nhóm nhạc SG Wannabe - Chae Dong Ha treo cổ tự tử tại nhà riêng.
 

Chae Dong Ha - cựu thành viên nhóm nhạc SG Wannabe.

Như vậy sau sự việc nữ MC chủ trì chương trình thể thao của đài MBC Song Ji Sun nhảy lầu tự tử, showbiz Hàn lại một phen chấn động vì sự ra đi bàng hoàng của Chae Dong Ha. Nam ca sĩ này được phát hiện treo cổ tự tử tại nhà riêng ở khu Bulgwangdong, Seoul lúc 11h57 sáng ngày 27.5.

Nhân chứng của vụ việc này cho biết do không liên hệ được với Chae Dong Ha nên đến nhà tìm anh và kết quả phát hiện anh đã treo cổ chết. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến Chae Dong Ha tự kết liễu đời mình. Tuy nhiên theo suy đoán của cư dân mạng, nguyên nhân sâu xa của sự việc có thể do trầm cảm - căn bệnh vốn không còn xa lạ và là thủ phạm chính gây ra nhiều vụ tự tử trước đó của sao Hàn.
 

Chae Dong Ha debut năm 2002, năm 2004 gia nhập nhóm SG Wannabe. Tháng 5.2008, sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý, Chae Dong Ha quyết định rút khỏi nhóm nhạc và bắt đầu sự nghiệp hát solo. Anh vừa từ Nhật trở về sau chuyến đi biểu diễn.
 

Chae Dong Ha và bạn gái cũ, nữ ca sĩ Lee Bo Ram.

Lee Bo Ram (thành viên Seeya) bị đả kích nặng nề khi nghe tin về cái chết của người bạn trai cũ Chae Dong Ha. Trả lời PV qua điện thoại chiều 27.5, Lee Bo Ram cho biết: "Ba ngày trước, anh Chae Dong Hae còn gửi tin nhắn hỏi thăm tôi. Do công việc bận rộn nên tôi không hồi đáp. Tôi cảm thấy rất đáng tiếc". Chae Dong Ha và Lee Bo Ram công khai chuyện tình cảm năm 2006. Đến năm 2008, hai người chia tay.

Ngoài ra, được biết người quản lý cũ của Chae Dong Ha cũng đã tự sát tại một khách sạn vào tháng 7.2009. Cuối tuần đọc được tin u ám... Có lẽ showbiz Hàn Quốc chỉ dành cho những người thật sự mạnh mẽ và có khả năng chịu được áp lực để có thể thoát khỏi "bóng ma" của căn bệnh trầm cảm.sad

 

Xem thêm:

>> Đồng nghiệp bị sa thải vì nói xấu MC nhảy lầu tự tử

>> MC xinh đẹp xứ Hàn nhảy lầu tự tử

Cựu thành viên nhóm SG Wannabe treo cổ tự tử

Cựu thành viên nhóm SG Wannabe treo cổ tự tử

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận