Đăng nhập

Đã tìm ra danh tính của chủ nhân chiếc xe Atila bị cháy

Chiếc xe Atila (mang thương hiệu SYM) bị cháy thui chiều tối ngày 26/12 là của anh Kiều Cao Khôi, thường trú tại Đại Đồng, Thạch Thất, Hà Nội.

Chiếc xe Atila (mang thương hiệu SYM) bị cháy thui chiều tối ngày 26/12 là của anh Kiều Cao Khôi, thường trú tại Đại Đồng, Thạch Thất, Hà Nội. Đây là khẳng định của anh Dương Đức Chính, cán bộ điều tra công an phường Định Công, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội tại buổi làm việc với báo chí chiều ngày 27/12.

Anh Chính cho biết, sau gần một ngày điều tra, và được sự hỗ trợ của bộ phận nghiệp vụ (phòng cảnh sát giao thông, công an TP. Hà Nội), đã tìm ra danh tính chủ nhân chiếc xe Atila mang BKS 29R - 6237, màu trắng là của chị Vũ Thị Hường. Tuy nhiên, sự việc khá phức tạp khi mà vào thời điểm chiếc xe bị cháy, người dân cho biết có 2 thanh niên niên điều khiển, sau khi chiếc xe cháy trụi đã bỏ chạy tại hiện trường.

Sau khi điều tra xác minh công an phường Định Công đã xác định chủ chiếc xe Atila bị cháy là quyền sở hữu của anh Kiều Cao Khôi, thường trú tại Đại Đồng, Thạch Thất, Hà Nội. Trước đó chị Vũ Thị Hường đã bán chiếc xe đó cho anh Khôi. Tuy nhiên do ngại sang tên đổi chủ mà anh Khôi vẫn giữ nguyên đăng ký cũ mang tên chị Vũ Thị Hường.

Cũng theo ông Đoàn Danh Chức, phó trưởng công an phường Định Công, hiện nay công an phường đang hoàn chỉnh hồ sơ để gửi lên công an thành phố Hà Nội điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Chủ nhân chiếc xe máy Atila bị cháy là của chị Vũ Thị Hường

Trước đó vào lúc 18h ngày 26/12, hai thanh niên đang đi tới cầu Định Công (phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội) thì chiếc xe Attila bỗng dưng bốc khói. Hai người vừa kịp nhảy khỏi xe, lửa đã bốc ngùn ngụt.

Thấy vậy, người lái xe vội chạy vào nhà dân ven đường xin nước để chữa cháy nhưng càng đổ nước, xe lại càng bùng cháy dữ dội. Khi thấy không thể cứu được chiếc xe, hai thanh niên này liền bỏ đi.

Chiếc xe Atila qua quá trình sử dụng đã được bán cho anh Kiều Cao Khôi.

Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm trên tuyến phố vốn đông người qua lại nên đã gây ùn tắc giao thông kéo dài.

Dưới đây là một số hình ảnh toàn, trung, cận cảnh về chiếc xe Atila cháy thui:  

Các phóng viên và người dân đang ghi lại những bức hình về chiếc xe Atila bị cháy

Đã tìm ra danh tính của chủ nhân chiếc xe Atila bị cháy

Đã tìm ra danh tính của chủ nhân chiếc xe Atila bị cháy

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận