Đăng nhập

Đã tìm thấy 14 thi thể nạn nhân

Tui cũng quan tâm tới vụ trục vớt xe khách lắm, nên lâu lâu F5 cái. Theo F5 mới nhất của tui là đã vớt được 14 thi thể nạn nhân.

8h10: Thi thể đầu tiên là một nạn nhân nam đã được hai vợ chồng người lái đò vớt. Thân nhân (bố vợ) nhân diện đó chính là anh Lương - tài xế xe. Theo các hành khách, anh Lương biết bơi song do quay lại cứu người mà anh đã bị nước cuốn. Rất đông người dân từ triền núi kéo xuống để chứng kiến thi thể. Đội ngũ y bác sĩ quân khu 4 đang tiến hành khám nghiệm thi thể.


Thi thể nạn nhân Đinh Văn Lương

8h23: Lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thêm một thi thể nam nữa. Lực lượng chức năng đang kéo thi thể này từ dưới cầu Bến Thủy lên.


Lực lượng cứu hộ đang lai dắt một nạn nhân vào bờ
 

9h45: Người dân đánh cá ở thị trấn Xuân An đã vớt thêm được thi thể thứ 3 ở khu vực núi Cơm, cách nơi xe bị nạn khoảng 10km. Lực lượng cứu hộ đang cho xe cứu thương tới đó để đưa thi thể về nơi tập kết.


Hai thợ lặn Nguyễn Văn Bằng và Nguyễn Văn Son dưới dòng nước chảy mạnh
 

11h00: Phát hiện thêm 2 thi thể

Một thi thể vừa nổi lên cách hiện trường tai nạn khoảng 3 km. Còn thi thể kia được các thợ lặn phát hiện khi lặn xuống vị trí chiếc xe bị nạn

11g25: Đã phát hiện thi thể thứ 6 vừa nổi lên ở địa phận xã Xuân Hồng.

Những thi thể còn lại được vớt từ chiếc xe khách đang được nỗ lực đưa vào bờ. Thợ lặn phải dùng búa nặng đập vỡ cửa kiếng xe để đưa thi thể lên thuyền chuyển vào bờ.

Hiện lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm cách đưa chiếc xe vớt được lên bờ. Nếu có tình hình gì mới tui sẽ cập nhật tiếp với mọi người.

>> Đang tiến hành trục vớt xe khách bị lũ cuốn trôi

>> Cầu cho những linh hồn được siêu thoát

Đã tìm thấy 14 thi thể nạn nhân

Đã tìm thấy 14 thi thể nạn nhân

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận