Đăng nhập

Dabora Lyra vẻ đẹp thuần khiết đến ngỡ ngàng.

 

Sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn 89-62-92, Dabora Lyra sinh ngày 16/9/1998 trong một gia đình bình dân, lớn lên tại Vitoria, bang Espirito Santos, Brazil, đã nhanh chóng bước chân vào làng mẫu ngay từ khi mới 8 tuổi. Cơ thể gần như hoàn hảo, kết hợp với đôi mắt đẹp làm say đắm lòng người đã giúp cô liên tục chiếm được cảm tình của mọi người.

Bước sang tuổi 18, duyên số đã giúp cô bạn gặp được điều phối viên nhà nước của Minas Gerais, từ đó Dabora Lyra được mời tới Divinopolis để tham gia cuộc thi hoa hậu quốc tế.

Debora Moura Lyra từng là cựu Hoa hậu của bang Espírito Santos, là Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất Brazil. Không chỉ thế, tháng 8/2010 vừa qua, Debora còn được đánh giá là 1 trong 10 mỹ nhân đẹp nhất của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ. Nhưng rất tiếc, cô không được lọt vào top 15.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
namxik
dep...
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
lovely1994
O day noi chi nay sinh nam 1998, nhung o tren Wikipedia lai ghi la: "Débora Lyra (born September 26, 1989), is a Brazilian beauty queen who won the Miss Brazil 2010". Voi lai minh xem anh cua hoa hau Brazil tren google thay khong giong chi nay mot chut nao ca, CO DUNG CHI NAY LA MISS BRAZIL KO? hay chi ay chi la sieu mau thoi. MA BAN GHI SINH NAM 1998 THI LAM SAO MA BUOC SANG TUOI 18 DUOC HA BAN? CO PHAI LA NHAM LAN GI KHONG?
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
hoabinh_linhnghiem
hia' ? ^^
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước
hellza
Ghi bậy bạ không cũng dám đăng lên
Dabora lyra là hoa hậu
còn cái này là model Débora silva sinh năm 1997 tại brazil
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 6 Năm trước