ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN CON GÁI THỦ ĐỨC GIỮA Tp.HCM… – Yume.vn

— Yume.vn —

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DIỆN CON GÁI THỦ ĐỨC GIỮA Tp.HCM

1. Là mấy đứa mà chỉ cần trời mưa là sẵn sàng gác lại mọi thứ để ở lì trong nhà. Ai thắc mắc thì lên youtube search “mưa cuốn trôi xe ở Thủ Đức”.

2. Con gái người ta chỉ phân vân việc ăn mặc và chọn người yêu, con gái Thủ Đức còn phải lựa chọn giữa ở nhà hay ra giáo xứ Tam Hà check-in mùa Giáng sinh. Cuối cùng thì tụi nó quyết định “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền”.

3. Lúc nào tụi nó cũng cầm theo điện thoại, kể cả lúc đi toilet, để kịp update tốc độ bắt trend của chợ Bắc Ninh.

4. Là các đứa có thể không biết đường đi Bình Phước, Tuy nhiên chắc chắn tụi nó biết qua ngã tư Bình Phước thì vẫn chưa đến Bình Phước, thậm chí còn chưa đến Bình Dương.

5. Tuy là gái Thủ Đức hăm mấy năm, nhiều đứa vẫn chưa phân biệt được cầu Gò Dưa với cầu vượt Gò Dưa, Tuy nhiên tụi nó biết Hiệp Huyện Bình Chánh với Hiệp Bình Phước không có làm tình gì với Bình Phước hay nước ngoài.

6. Là các đứa dành nửa thanh xuân để nghĩ xem hôm nay ăn ở hàng quán nào, nửa còn lại là để tìm Địa chỉ của hàng quán đó.

7. Mỗi lần đặt hàng online là một lần phân vân nên ghi Địa chỉ sao cho người ta dễ kiếm, mấy đứa mà tạm trú ở ktx ĐHQG thì còn không biết nên ghi Thủ Đức hay Bình Dương cho người ta chịu ship.

8. Gái Thủ Đức newbie thì biết Suối Tiên của quận 9, Tuy nhiên gái Thủ Đức từ nhỏ thì biết trước đây nó của Thủ Đức, sau này tách ra.

9. Là mấy đứa có tỉ lệ trở thành mapzditz và bị tiểu đường cao nhất thành phố.

10. Con gái Thủ Đức, 10 đứa hết 9 đứa là sinh viên, đứa còn lại vừa ra trường.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume Xin cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume