Đăng nhập

Đại gia V League muốn chiêu mộ Ronaldinho

Vào ngày 12/4 tới đây, danh thủ Ronaldinho sẽ chính thức sang Việt Nam 3 ngày để dự một sự kiện thương mại. Đáng chú ý, một đại gia ở V.League đã chuẩn bị sẵn hầu bao để mời chàng "vẩu" ở lại mảnh đất hình chữ S.

Thông tin hai ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, Ronaldinho và Andriy Shevchenko sẽ sang Việt Nam giao lưu cùng người hâm mộ tại một sự kiện thương mại đã được thông báo cách đây 1 tháng.

Đại gia V.League muốn chiêu mộ Ronaldinho - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, theo kế hoạch ban đầu Ronaldinho sẽ cùng đội "Các ngôi sao Brazil" do HLV Dunga dẫn dắt thi đấu cùng với đội "Các ngôi sao Việt Nam" trên sân Mỹ Đình vào ngày 15/4. Thế nhưng, đến lúc này BTC vẫn chỉ mới thông báo chắc chắn về việc Ronaldinho và Shevchenko sẽ sang Việt Nam chứ chưa xác nhận về trận đấu giao hữu trên sân Mỹ Đình.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là ngoài việc sang Việt Nam với cương vị một đại sứ thương hiệu của giải đấu hàng đầu Châu Âu, và thi đấu giao hữu trên sân Mỹ Đình, nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho biết khả năng siêu sao đã từng 2 lần được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới sẽ ở lại Việt Nam để đầu quân cho một đội bóng V.League.

Nguồn tin đáng tin cậy này cho biết, một "đại gia" ở V.League đã liên hệ với Ronaldinho kể từ đầu năm nay, với ý định đưa danh thủ này về thi đấu, đồng thời cũng sẽ trở thành Giám đốc học viện đào tạo trẻ của đội bóng này. Phía đội bóng V.League này mong muốn sự có mặt của Ronaldinho không chỉ tạo hiệu ứng kéo khán giả đến sân, mà còn giúp bóng đá Việt Nam xây dựng được hệ thống đào tạo trẻ bài bản.

Đại gia V.League muốn chiêu mộ Ronaldinho - Ảnh 2.

"Đại gia" V.League cũng thường xuyên cố gắng đàm phán để nhận được cái gật đầu của huyền thoại Barcelona, nhưng đến nay mọi thứ vẫn trong vòng thương thảo. Thế nên, nhiều khả năng 3 ngày sang Việt Nam tới đây, ngôi sao Brazil sẽ làm việc với đội bóng Việt Nam để chốt những điều khoản cuối cùng.

Mặc dù thông tin này được phát đi vào ngày 1/4, theo truyền thống của phương tây là "ngày nói dối". Tuy nhiên, thông tin đội bóng V.League liên hệ với Ronaldinho là hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng thành hiện thực.

Theo kế hoạch, vào ngày 12/4, Ronaldinho sẽ chính thức đặt chân tới TP. Hồ Chí Minh, anh cũng sẽ có 3 ngày để tham gia các sự kiện tại đất nước hình chữ S.

Đây là lần thứ 2, "chàng vẩu" sang Việt Nam, lần trước đó là vào năm 2008 khi cùng Olympic Brazil đá giao hữu với ĐT Việt Nam. Nếu như thông tin trên không phải là "trò đùa cá tháng tư", thì rõ ràng điều này sẽ mang niềm vui lớn cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ được chứng cầu thủ có đôi chân ma thuật thường xuyên bằng xương, bằng thịt trên các sân cỏ V.League.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận