Đăng nhập

“Đại gia Việt” sắm siêu xe Aston Martin DBS

Từng đảm nhiệm vai “xe chính” trong loạt phim điệp viên 007 Casino Royale,  DBS được xem là dòng xe có thiết kế nổi bật, sức mạnh thuộc hàng “khủng” và là dòng xe được sản xuất hàng loạt của Aston Martin.

Được ra đời nhằm thay thế cho dòng Vanquish, DBS sở hữu dòng động cơ 6.0 lít V12, công suất đạt 510 mã lực và mô men xoắn cực đại 570 Nm. Siêu xe chỉ cần 4.3 giây để có thể tăng vận tốc từ 0 đến 100 km/h trước khi đạt vận tốc cực đại 307 km/h.

Siêu xe Aston Martin DBS

Phiên bản tiêu chuẩn của DBS được trang bị bộ hộp số sàn 6 cấp, tuy nhiên bản nhập về Việt Nam sắp tới đây sẽ sử dụng số tự động 6 cấp. Ngoài ra, xe còn được tích hợp hệ thống điều giảm xóc điện tử có tới 5 chế độ, người dùng có thể tùy chọn kiểu thích hợp với mình.

Hệ thống giải trí bên trong của DBS cũng rất được chú ý với dàn âm thanh Bang & Olufsen 10 loa, công suất 1000 W nối với dàn CD 6 đĩa. Ghế chỉnh điện 10 hướng, nhớ 3 vị trí. Điều hòa tự động.

Bảng điều khiển bên trong xe

Xe sử dụng bộ vành 20 inch lắp lốp Pirelli. Thêm vào đó, hệ thống phanh gốm, sợi carbon sẽ rút ngắn thời gian và quãng đường phanh.

Hầu hết các dòng xe của Aston Martin đã được “dân chơi” Việt “tậu” gần hết như: DB9, DB9 Volante, V8 Vantage Roadster và Rapide… ngoại trừ One-77 trị giá hàng triệu đô la và được sản xuất giới hạn 77 chiếc. Trong khi phiên bản DBS phiên bản màu trắng sẽ có mặt tại Hà Nội trong vào khoảng một tháng nữa.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
nguyenhoangminh304

đại gia Việt vô đối. hé hé....

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
richardcheese

Khong biet la dai gia nao vay?

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước
ky_lan

minh dang tim 1 nguoi. ai bit nguoi tren anh avatar cua minh lam on lien lac cho minh bit gium nha.hoac gui tin nhan nay di gium minh nhe. cam on thak nhiu

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 7 Năm trước