ĐẠI HỌC BÁCH KHOA VÀ KỸ NĂNG SỐNG… – Yume.vn

— Yume.vn —

ĐẠI HỌC BÁCH KHOA VÀ KỸ NĂNG SỐNG

1. Sinh viên năm nhất khi vừa vào trường, có số điện thoại của crush không quan trọng bằng hai việc sau: vị trí của các tiệm photo quanh trường, phây búc của các anh chị khóa trên trong khoa.

2. Việc tu thân tích đức trước khi định cư ở CS2 khá quan trọng, hoặc là cuộc đời nở hoa – ở trọ quanh thiên đàng ăn chơi Thủ Đức – Dĩ An, hoặc cuộc sống bế tắc – bị nhốt vô ở KTX.

3. Cần đi dạo quanh CS2 một ngày để quen địa hình, hỏi các bạn đồng râm đường vào trường, cấm kỵ hỏi cổng trường Bách Khoa CS2 ở đâu.

4. ban đêm hạn chế dạo quanh trường. Nếu là ở CS2, bạn dễ bị coi là biến thái hoặc kỳ đà. Nếu là ở CS1, bạn dễ được hốt qua bệnh viện cấp cứu Trưng Vương kế bên vì ngưng tim do gặp cái-mà-ai-cũng-biết-là-gì.

5. Ra CS2, đừng hỏi người dân ở đó địa điểm nào ăn ngon, địa điểm nào mua đồ rẻ, các chú các bác sẽ nói: “Để ta kể con nghe về một huyền thoại …chợ đêm sinh viên”

6. Thuộc nickname ngành của trường mình: Lầu Xanh. Hồi 4 năm về trước có 2 lầu, nay đã được 4 lầu. Tỷ lệ sinh viên nữ cũng tăng lên đáng kể.

7. Sinh viên năm nhất khi mua quần thể dục nhớ mua quần thun co dãn tốt, nhất là mấy bạn nam, để nhảy aerobic cho dẻo. Cấp độ đạt điểm A cho môn này là rách phải cỡ 5 cái quần dài, 10 cái quần xì.

8. Tài liệu, giáo trình không tự sinh ra, không tự mất đi. Nó chỉ được chuyền từ khoá này sang khoá khác thông qua các mini game như: đoán màu quần lót / áo dú gái trong lớp, cá độ cúp học lớp thầy chủ nhiệm, một đêm cày net free, giúp bạn lùng face crush của nó.

9. Cúp học bao nhiêu cũng được Tuy nhiên ngày đầu tiên và Cuối cùng phải có mặt điểm danh hoặc để biết mặt thầy cô. Việc qua môn hay không 90% phụ thuộc vào việc nắm được thói quen ngoáy mũi của cô hoặc số lần hắt xì của thầy.

10. Săn sale Nike, săn off trà sữa không quan trọng bằng canh giờ Đăng Ký Môn Học. Một học kỳ dằng dặc có mặt ở trường lúc 6h30 là bi kịch, không được học cùng lớp với crush là thảm họa, học trúng thầy có tỷ lệ qua môn còn thấp hơn xác suất phóng tinh của chính mình thì là tội nghiệt.

11. ở CS1, 6h30 vô tiết. Nếu kiếp trước lỡ rải đinh trên Xa Lộ Hà Nội, kiếp này bị cho học ở C5, 6h25 xe bus 50 thả trước cổng, nhớ gọi cho đứa bạn dặn nó 5 phút sau gọi 115 dùm.

12. Lần đầu vô CS1, nhớ coi kỹ bản đồ, bật chế độ dẫn đường của gu gồ máp nếu không muốn lạc qua bệnh viện Trưng Vương hay xuất hiện nay quán bún thịt nướng Bắc Hải.

13. Khi thấy các sinh vật áo sơ mi thọt trong quần tây kéo đến nách, mắt kiến dày cộp đang chăm chú nghiên cứu Quỳ hoa bảo điển bước lưu thông trên đường hoặc ngồi trên băng đá, tuyệt đối không bắt chuyện, sờ mó hoặc cho ăn đồ ăn lạ. Mọi thiệt hại do thú dữ tấn công sẽ không được đền bù.

14. Đối với bạn nữ, trước khi xác định crush thằng nào nên hỏi nó có bạn trai không, cho chắc ăn thì rủ nó tối nay 10h ở Sư Vạn Hạnh luôn. Mọi phương pháp ngăn chặn đầu nguồn vẫn cần thiết.

15. Văn hoá giờ nghỉ trưa khá quan trọng. Không kỳ thị bạn bè khi thấy nó ngủ trên bàn, trên hành lang, băng ghế và toilet.

16. Có một bộ lòng mạnh mẽ và đôi tay to khoẻ khá quan trọng nếu không muốn qua đời đói giờ cơm trưa ở CS1. tốc độ xực cơm của sinh viên Bách Khoa tương đương tốc độ hút trà sữa trân chân đường đen của mập địt.

17. Tinh thần học hỏi khá quan trọng. Thấy cái bồn hoa, chậu nước, cái cây, bó nhang, cái áo nằm ở vị trí kỳ lạ thì cần hỏi qua các tiền bối. Lỡ đâu phạm phải đại kỵ thì lúc thi rớt môn, tỏ tình thất bại, yêu đứa nào bị đứa đó cắm sừng, coi phim con heo đang gây cấn thì máy tắt nguồn thì đừng than trời.

18. Sau 7h tối, nếu nhịn ỉa được thì nhịn, nếu nhịn đái được thì nhịn, đứa nào không nhịn nổi tò mò thì cứ vào mấy cái toilet ở B10, B4, và nhất là cái toilet nữ ở chân cầu thang B2 mà khám phá. cam đoan máu trong não sẽ bị rút cạn nhanh như hút trà sữa thạch phô mai.

19. Đi tìm phòng học ở B1 nhớ mang theo đậu xanh hoặc gạo để rắc trên đường. Bạn có thể được phát hiện như người vô gia cư ở gầm cầu thang B2 sau 1 tiếng hoặc cổng 2 sau 1 ngày.

20. hoặc đi học thật sớm hoặc cúp ở nhà tập tạ. Cái thốn nhất là đến lớp mà hết địa điểm ngồi do bị mấy đứa học chui giành trước.

21. Nên tìm hiểu sâu về thuyết tương đối rộng của Einsteins vì có các môn không hiểu sao qua được. cảm giác né Pokemon ở quận 3 cũng tương tự.

22. Trung tâm công nghệ hoá màu đang nghiên cứu và cho ra đời mặt hàng … thuốc gây mê liều mạnh. mặt hàng thuốc gây mê liều mạnh trích xuất từ các bài giảng của quý thầy cô có nội công ru ngủ thâm hậu trường Đại học Bách Khoa HCM. Ngủ gật ở Bách Khoa là không thể tránh khỏi, quan trọng là đừng để chảy nước dãi.

23. Học sinh giỏi Quốc gia, Huy chương vàng Olympic tất cả đều có thể gục ngã trước Xác qua đời thống kê, Cơ lưu ban, Hoá hữu cơ, và Aerobic. Không quan trọng bạn là ai, quan trọng đứa ngồi cạnh bạn lúc thi là ai.

24. Nơi tồn ở nghịch lý: con trai đậu Aerobic, con gái bezt bóng rổ. Do đó việc đi đốt nhang cho cái mộ trước khoa Xây dựng quan trọng hơn là học hết xấp đề photo trước cổng 1.

25. ở Bách Khoa nuôi dưỡng và bảo tồn nhiều động vật có vú như thỏ, sóc, chó, heo. Tuy nhiên, gái là thú dữ, quý hiếm, cần tránh xa và không cho ăn thính tùy tiện. Có ai để ý khu sân bóng trước khoa Cơ khí toàn quây lại bằng lưới sắt cao 5 m không.

26. Đừng lấy làm lạ khi thầy cô đi dạy chỉ với một viên phấn. Có thể bạn sẽ được chiêm ngưỡng tuyệt kỹ vẽ vòng tròn bằng tay và bản vẽ máy không cần phần mềm. Do đó, ở Bách Khoa, có một cái máy tính tốt không quan trọng bằng việc hack password máy tính thầy cô.

27. Ngày mẹ tiễn lên xe đò đi Tp.HCM nhớ dặn mẹ nhét tiền và quần xì, áo dú là đủ, ở Bách Khoa không sợ thiếu áo mặc. Bộ sưu tập áo nào là áo khoa, áo thể dục, áo Mùa hè xanh (đứa nào đi nhiều năm thì càng nhiều áo), áo Chào người bạn mới, áo Tiếp sức đến trường, áo hội thao, áo team trò chơi, áo ngành, … nhiều còn hơn chợ Hạnh Thông Tây bán sales.

28. Mùa Tp.HCM sổ mũi thì hành trình từ cổng trường sẽ là “Hai vạn dặm dưới đáy biển” băng qua Biển Hồ B1-B2. Nhớ mang theo Kotex hoặc đặt Grab xuồng.

29. Nếu sáng mai thi, tối hôm trước nên chơi game cho khuây khỏa. Việc học bài có thể từ từ mà học sau khi biết mình rớt.

30. Sinh hoạt công dân đầu khoá cuối khoá còn quan trọng hơn ngày ra mắt ba mẹ crush.

31. Bạn nam nào đang tìm gấu, Mùa hè xanh là cơ hội tốt. hoặc là có bạn gái, nếu hên thì có bạn trai. Còn nếu bạn là nữ? hoặc là có bạn trai, nếu may mắn thì tiến hóa thành hủ nữ.

32. Đừng hỏi B5 ở đâu.

_ _ _ _ _

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionYume.vn Xin cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume