ĐẠI HỌC CNTT A.K.A UIT… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐẠI HỌC CNTT A.K.A UIT

1. Niềm tự hào trên hết của UIT không phải là danh hiệu trường có tòa nhà cao nhất ĐHQG mà là trường có nhiều toilet nhất, có vòi xịt đít uy lực nhất. đến với UIT là đến với thiên đàng của đi làm việc nhỏ và việc lớn. Đã vậy còn sạch bong sáng bóng, sạch sẽ hợp vệ sinh, liu liu mấy đứa trường đéo có vòi xịt đít.

2. Hai nỗi sợ chung của mấy thằng con trai học UIT là sợ chú chim hóa đá và lỗ nhị nở hoa. Nếu chỉ tính trên giấy khai sinh thì chắc chắn một điều tỉ lệ nữ/nam cũng rất ngang với tỉ lệ chọi vào UIT. May thay nhờ có cô hàng xóm xinh xắn USSH mà sự chênh lệch nhiễm sắc thể giới tính XX XY của 2 trường được cân bằng. Có đứa có đường tình duyên đến sớm, cũng có đứa đi mãi đến lúc nhà B xây xong vẫn trinh nguyên.

3. Là hàng xóm của nhau Nhưng cổng trước của UIT lại đối diện với cổng sau của USSH. May là có “con đường tình yêu” cắt ngang không là bị nói đã phong thủy của nhau hổng hạp mà còn ráng chơi từ nhau từ phía sau.

4. Việc điểm danh hoàn toàn phụ thuộc vào giáo viên. Có người vì sa đọa vắng 3 buổi mà bị cấm, có kẻ chưa gặp mặt nhau vẫn qua môn. Nói thế chứ gặp giải tích, mạch số, OOP các thứ thì có đứa không vắng buổi nào cũng mất não đến học lại.

5. Học UIT thích nhứt là được học cả văn hóa xếp hàng mỗi giờ ăn trưa nếu không muốn ăn đập. Có khi hàng chờ dài vào đến cả nhà C. Nỗi khổ duy nhứt ở đây là canteen UIT là của chung, đồ ăn canteen rất ngon, đã vậy vừa ăn còn vừa phải đảo mắt ngắm mấy đứa trường khác ghé ăn ké nhứt là mấy đứa USSH. Đã hơn nữa là tận hưởng combo ăn cơm canteen xong trở về với ngã tư sung sướng nhà A ngủ. “Nghe nói đi qua ngã tư sung sướng không nên nẹt pô” – Binz.

6. Hồi đó cứ tưởng có cấp hai cấp ba mới có sổ liên lạc điện tử nhắn tin điểm về cho bố mẹ, cho đến khi bước vào UIT chương trình cao cấp.

7. Hồi đó cứ tưởng học IT sẽ được làm hacker hack nick facebook thật cao shiêu, đẹp mắt lòi ai cũng phải nể cho đến khi biết học kì 1 năm nhứt phải cầm bông tua dzẩy cổ động

8. Hồi đó cứ tưởng môi trường đại học sẽ không khó khăn, nhiều thời gian rảnh rỗi cho đến khi nhận được cái deadline đầu tiên. Nhiều khi mấy đứa cứ nhìn ngày 11 rồi quẩy mà quên để ý deadline là lúc 12:00AM…

9. Trải qua thời sanh viên ở UIT mà chưa từng học với thầy Tuấn hay thầy Linh là một tội ác. Nhất là mỗi lần vào lớp thầy Tuấn phải chuẩn bị tập càng dày càng tốt, bút để dự phòng, điện thoại để chụp hình và đặc biệt não phải đủ tỉnh táo, cơ tay phải tầm cỡ lực sĩ để hoạt động liên tục. Hồi đó cứ tưởng chỉ có lúc học Hóa rớt cây bút mới thành vấn đề ai ngờ lên đây Toán cao cấp cũng thế.

10. ở UIT có 2 cách để trở thành huyền thoại: 1 là có bồ trong trường, 2 là nhấn chuông báo cháy.

11. “Má! Đáng ra tao phải biết chơi cờ tướng!”
“Do mày ngu thôi! Đáng ra hồi đó tao phải chơi Võ Lâm Truyền Kì.”
“Hồi tao thi lại lần đó đề nó bắt tao sáng tác thơ.”
“Ơ thế mày biết sáng tác nhạc không?”
“Cái đm tao học trường Y à?”
Bên trên là các lời tâm sự của các sinh viên đã ngã quỵ trước đề thi OOP các năm.

12. Là sanh diên UIT phải hiểu rõ ràng rành mạch về trường thứ nhứt là để sống sót qua kì kiểm tra sinh hoạt công dân, thứ hai là để sẵn sàng để vã vào mặt mấy đứa hỏi mình học đâu rồi đéo biết UIT là trường nào, còn đứa nào mà hỏi thêm “Khoa học Tự Nhiên hả? FPT hay Hutech?” thì đập chết cmn.

_ _ _ _

By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn ConfessionChúng tôi Xin cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi!

Yume