ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI QUẬN 9 THÌ CÓ GÌ?… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI QUẬN 9 THÌ CÓ GÌ?

1. Trường này trước đây là cơ sở 2 của Giao thông vận tải Hà Nội, nhiều đứa xớn xác không xem kĩ tên khi nộp hồ sơ, mà trên đời, mọi sai lầm đều trả giá bằng tiền mặt.

2. Trường có rất nhiều cây xanh, cây cổ thụ, và Chính vì vậy, muỗi xào lăn, muỗi nướng tỏi ớt, muỗi chiên nước mắm là đặc sản của khu vực.

3. Đối diện có cái Điện máy Nguyễn Kim, nên làm sinh viên ở đây là được trải nghiệm cảm giác nghe một hai bài hát năm này qua tháng nọ.

4. Bộ 3 quyền lực nhất trường là: bảo vệ, lao công và mấy thím trực phòng nước.

5. Rớt giải tích lần 1 là có thể do lỗi của trường, Tuy nhiên rớt một môn 5 6 lần thì chắc chắn là lỗi do đề.

6. Bi kịch là leo từ lầu 1 lên lầu 5 để kịp điểm danh, Tuy nhiên thảm họa là lên đến nơi thì mới biết hôm đó được nghỉ tiết.

7. Đi từ kí túc xá đến địa điểm học mà có cảm giác là đã phượt hết quận 9.

8. Hàng loạt các hoạt động giao lưu phối hợp (gọi tắt là giao phối) với các hàng xóm Công thương, Tài chính Hải quan diễn ra một cách thường xuyên, góp phần giúp trai trường sớm tìm được chiếc dùi cui của đời mình.

9. Cái gì liên quan Giao thông là mấy anh Công trình bị chửi, vì tên khoa ngành thì nghe chẳng có cái gì liên quan, Tuy nhiên thực chất là anh em cùng cha khác ông nội.

10. “Khi nào Metro khánh thành, khi đó anh ra được trường” – một sinh viên không biết năm mấy, râu tóc xồm xoàm chia sẻ.

11. Nỗi nhục lớn nhất của một đứa học giao thông là chưa một lần vượt đèn đỏ.

_ _ _

Ảnh: Hội Quán Sinh Viên Đại Học Giao Thông Vận Tải Phân hiệu ở Tp.HCM

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM ConfessionXin chân thành cám ơn quý đọc giả đã xem!

Yume