ĐẠI HỌC HUTECH & các CÁI SƯỚNG… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐẠI HỌC HUTECH & các CÁI SƯỚNG

1. Cái sướng đầu tiên là sinh viên Hutech được rèn luyện mắt quan sát, lòng can đảm cùng miễn phí thông qua 8 làn đường Điện Biên Phủ – Xa lộ Hà Nội rộng rãi thênh thang trước cổng cơ sở A và E của Hutech. Điều lưu ý duy nhất ở đây là “sai một li, đi bệnh viện”.

2. Học Hutech sướng lắm, trước cổng là hội chợ ẩm thực mini, bên hông là D2, cơ sở U thì có Ung Văn Khiêm nổi tiếng với chân gà nướng, chạy ra chút nữa thì có cháo vịt Thanh Đa trứ danh – các thứ sẽ dizz thẳng vào mồm đứa nào nói “không biết ăn gì”.

3. Ước mơ giảm cân của mapditz sẽ không còn xa nữa nếu đăng kí vào Hutech. các phương án trị liệu khắc nghiệt như “Chờ thang máy” hay “Leo 16 lầu” sẽ giúp bạn có một cơ thể mà đến Ngọc Trinh cũng phải trầm trồ.

4. Học Hutech sướng lắm, cái gì có thể không học được, không thấm được, chứ kỹ năng chặt hẻm luôn được tôi luyện và tinh thần vượt khó thì ngày một nâng cao. Nếu bạn thắc mắc, thì hãy nhớ 2 cơ sở Hutech ở Bình Thạnh, còn một cơ sở thì tuốt ở xứ bò.

5. Học Hutech sướng lắm, lúc nào cũng có bãi giữ xe, nếu không có can đảm chui hầm thì có thể ra nhà dân xung quanh gửi, kế tiếp, thì tiền bạn đi làm thêm sẽ được xài để dán xe và sửa kiếng chiếu hậu.

6. Học Hutech sướng lắm, lúc nào cũng có người đưa đón tận nơi, đặc biệt lâu lâu còn được làm khán giả của các pha combat bất ngờ giữa đội “thích chiến thắng” và đội “vui là chính”.

7. Học Hutech sướng lắm, nếu là nữ thì sẽ được nam dắt xe giùm, nếu là nam thì sẽ được dắt xe giùm mọi người nữ, luyện cơ tay và lên confession, điều kiện cần là phải ngầu.

8. Học Hutech sướng lắm, chỉ cần một hành động nhỏ là đủ nổi tiếng toàn trường. Thế Vì vậy, phải tận dụng tốt, nên nhớ, con đường thành sao luôn bắt đầu từ các điều nhỏ nhặt nhất.

9. Học Hutech sướng ở địa điểm nữa là bạn sẽ có cơ hội thay nón bảo hiểm liên tục, còn không cũng sẽ có cớ để sắm một cái nón bảo hiểm thật đắt và mang nó đi trong sân trường.

10. Nếu là trai học Hutech thì không sợ ế, vì ở đây, hoặc là bạn sẽ có một cô bạn gái xinh ngầu, hoặc là bạn sẽ tìm được cái dùi cui ưng ý của đời mình. Còn nếu là gái, nếu không có bạn trai, thì có thể cùng đuỹ bạn thân trở thành hủ nữ.

11. Cái Cuối cùng, cứ học Hutech, là tự nhiên bạn sẽ được mọi người nghĩ là con nhà giàu.

_ _ _

#L2403

By Tp Hồ Chí Minh Của TôiChân thành cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume