ĐẠI HỌC VĂN HIẾN – NGÔI SAO MỚI NỔI TRONG LÀNG PHƯỢT…

— Yume.vn —

ĐẠI HỌC VĂN HIẾN – NGÔI SAO MỚI NỔI TRONG LÀNG PHƯỢT

1. Trước đây người ta cứ tưởng UEH hay Nguyễn Tất Thành, Hutech, Nông Lâm mới cần đi học kết hợp đi phượt, cho đến khi người ta nghe nói đến 8 cơ sở của Văn Hiến.

2. Thanh xuân của VHU-er Không chỉ là ra trường, mà là chờ nhà trường cải thiện cơ sở vật chất. Cuối cùng trường quyết định đi xây Campus ở nước ngoài.

3. Có 2 loại sinh viên Văn Hiến: biết cái thang máy nằm đâu Tuy nhiên vẫn leo bộ vì thang hay hỏng, còn lại là không biết trường mình có thang máy.

4. ở VHU có 2 ngành: Du lịch và phần còn lại.

5. Chương trình đào tạo ổn, thầy cô cũng vui vẻ nhiệt tình, dĩ nhiên là với điều kiện bạn đến trường không phải để bấm điện thoại, ngủ gục và thoát ế.

6. Là khi bạn đã dành cả tuổi trẻ để đăng kí môn học, xong nhà trường nói “that is cú lừa” rồi đổi luôn thời khóa biểu của bạn.

7. Có 9981 thể loại hoạt động, hội chợ, hội thao, xuân tình nguyện, vân vân và mây mây cho VHU-er quẩy xuyên suốt năm học.

8. Trong đồng phục trường có áo dài nên nữ VHU dễ bị nhầm thành nhân viên ngân hàng

9. Riêng nam thì chưa biết có bị ảnh hưởng bởi làn sóng “sống thật với giới tính” đang hoành hành trong giới giảng đường hay chưa.

10. Trường có toilet được xây mới, sạch ngầu khang trang và quan trọng là nó có vòi xịt. Tuy nhiên, bi kịch là khi bạn bị Tháo dí, mà vừa có đứa nào mới để giày dép lên thành bồn cầu.

11. Theo thống kê, có 3,31% số người nhầm giữa Văn Hóa với Văn Hiến, còn 96,69% còn lại thì không biết sự tồn ở của cả 2 trường đó luôn.

_ _ _

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


#Yume