ĐÁM CHÁY VẪN ÂM Ỉ, HÀ NỘI HUY ĐỘNG KỶ LỤC 50 xe cứu hỏa, NGÀN NGƯỜI THỨC TRẮNG…

— Yume.vn —

ĐÁM CHÁY VẪN ÂM Ỉ, HÀ NỘI HUY ĐỘNG KỶ LỤC 50 xe cứu hỏa, NGÀN NGƯỜI THỨC TRẮNG ĐÊM DẬP LỬA

đến tận sáng hôm sau, 29.8, đám cháy lớn kỷ lục ở công ty Rạng Đông giữa Hà Nội đã được khống chế Tuy nhiên vẫn còn âm ỉ.

các chiến sĩ PCCC thay nhau tiến hành nhiệm vụ. Họ mệt mỏi và thở dốc, ngồi sụp xuống vỉa hè để hít thở và lót dạ bằng ổ bánh mì ăn tạm. Người dân đã cùng các hộ bán hàng quanh đó "chi viện" toàn bộ nước uống, bánh mì, kể cả đèn pin, mũ bảo hiểm, mà như cô nói, là "để anh em được giúp phần nào về mặt tinh thần".

"Khi mà xuất hiện đám cháy như vậy, các hộ dân cùng cứu nhau qua không không khó khăn. Giờ đây, khi phải màn trời chiếu đất, họ chỉ mong sao lửa được dập, để có thể quay về nhà. Tôi sống ở đây từ năm 1983, Tuy nhiên đây là lần đầu tiên rơi vào tình cảnh như vậy.

đến khoảng 7h hôm nay (29/8), đám cháy ở khu nhà xưởng sản xuất của công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông vẫn tiếp theo nữa âm ỉ chưa hoàn toàn được dập tắt.

Khói cháy sau đám tôn bị sụp đổ nên người dân sống lân cận vẫn di tản khỏi nhà. "Lửa cháy to quá, từ lúc 6h tối qua (28/8) cho đến sáng nay vẫn còn, hàng chục hộ dân nơi đây phải di tản. Chúng tôi chưa bao giờ thấy đám cháy to như vậy, bên cạnh đó, tôi cũng thấy có 2 chiến sỹ cảnh sát bị sốc nhiệt và một nam nhân viên của công ty Phích nước Rạng Đông chạy đồ bị mệt lả", bà Hương sống gần hiện trường cho hay.

Chúng ta nên gửi lời cám ơn đến các người chiến sĩ cứu hoả đã dũng cảm chống lại "giặc lửa". Một công việc vô cùng nguy hiểm và căng thẳng suốt hàng giờ đồng hồ đêm hôm qua

Theo: vtcnews, kenh14

#Yume