ĐÁM TANG CÔ GÁI chết VÌ TAI NẠN: CHÚ RỂ TỪ NHẬT BAY VỀ VIỆT NAM TRONG ĐÊM ĐỂ …

— Yume.vn —

ĐÁM TANG CÔ GÁI chết VÌ TAI NẠN: CHÚ RỂ TỪ NHẬT BAY VỀ VIỆT NAM TRONG ĐÊM ĐỂ LÀM "LỄ CƯỚI"

Sáng 25.8, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở H.Củ Chi, Sài Gòn đã cướp đi mạng sống của cô gái 25 tuổi tên D. (ngụ Củ Chi). D. từ Nhật về Việt Nam được vài tháng sau khi kết thúc thời hạn lao động. D. và Thiên Ân (quê Tiền Giang) đã đăng ký kết hôn, dự định tổ chức đám cưới vào ngày 29.9 đến. Thế Tuy nhiên…

10 giờ tối 25.8, chiếc taxi chở Thiên Ân từ sân bay Tân Sơn Nhất về đến trước ngõ nhà D. Không cổng hoa, không mâm quả, Ân nhận bó hoa cưới từ tay bạn rồi cầm micro. Anh nhờ bạn mở giúp beat bài hát đầu tiên, vừa hát vừa đi vào trước di ảnh và quan tài của vợ.

Ân hát tiếp bài Ánh nắng của anh. “Đây là bài hát anh định hát tặng em khi bước từ sảnh vào lễ đường…”, tâm sự của Ân xen lẫn vào tiếng tụng kinh bên quan tài đầy các bông hoa trắng khiến mọi người có mặt trong tang lễ không thể nào cầm nổi nước mắt.

“Thấy không, ai cũng chúc phúc cho anh và em hết. Còn bài này là lúc mình rót rượu anh sẽ hát cho em nghe, vì khi rót rượu người ta thường nói là cầu chúc cho vợ chồng con đàn cháu đống, trăm năm hạnh phúc. Giờ không biết phải Làm như thế nào để có cả một gia đình với các em bé, Tuy nhiên anh sẽ cố gắng sống tốt. Anh còn muốn làm cho em nhiều hơn nữa, Tuy nhiên hôm nay chỉ làm được đến đây thôi”, vừa nói Ân vừa lấy tay xoa vào lồng ngực đau thương của mình.

Ân chăm chú nhìn di ảnh vợ bộc bạch: “Anh không hiểu tình yêu anh dành cho em nó to như thế nào. Cái gì anh cũng có thể làm cho em, chỉ cần em nói thích. ngày nay em còn thích gì nữa không? Có người bạn nói với anh như thế này chắc là thiên đàng có chuyện gì đó khá gấp nên mới kêu em về. Anh cũng nghĩ như vậy. Chứ không hà cớ gì mà em không đợi anh. Còn có 32 ngày nữa là mình chính thức có một lễ cưới…”.

Anh Thiên Ân cho biết, anh tình cờ xem được đoạn livestream trên Facebook của người dân địa phương về vụ tai nạn, thấy người nhà vợ khóc bên thi thể đắp chiếu mới bàng hoàng nhận ra nạn nhân chính là vợ mình.

Lấy hết bình tĩnh, anh nhắn tin cho người livestream để xác nhận và lập tức đặt vé máy bay trở về Việt Nam.

“Vì quá gấp và các chuyến đều báo hết sạch vé nên tôi phải nhờ hết bạn bè, công ty và tất cả các mối quan hệ ở Nhật mới đặt được vé máy bay. 7 tiếng trên máy bay lòng tôi luôn bồn chồn như có lửa đốt. các điều hôm nay tôi làm trong đám tang cũng chính là các nguyện ước của vợ tôi khi chúng tôi bàn về ngày cưới. Vợ tôi luôn là người tuyệt vời nhất và mong muốn mọi người biết vợ chồng tôi khá hạnh phúc khi có nhau”, anh Ân chia sẻ.

Được biết, thiệp cưới hai bên gia đình đều đã in xong, D. cũng đã nắn nót viết tên từng khách mời, đợi đến gần ngày đám cưới mới đi gửi…

Theo: Thanh Niên

#Yume