Đăng nhập

Dám tha thứ

sự tha thứ ko fải cho ng` khác, mà là cho chính bản thân mình đấy thôi.
Khi ko tha thứ, có là chúng ta đang dồn nén trong tâm trí mình Ñ bực bội và tức giận ngày càng chồng chất đó ko? KO ai trong thế giới này hoàn hảo cả, ai cũng đã từng 1 lần phạm sai lầm. Khi tha thứ cho Ñ sai lầm của ng` khác đối với mình, Nguyễn tin mọi ng` cũng sẽ sẵn sàn bỏ wa lỗi củ bạn.
Bạn có biết sự tha thứ cũng là món wà ta tự trao mình ko?
Tha thứ nghĩa là cắt đứt mầm rễ của lòng hận thù.
Tha thứ là món wà dành tặng mọi ng và trao tặng chính bản thân bạn.
HÃy sửa sai khi phạm sai lầm. HÃy nói thật.
Nếu biết lắng nghe, thấu hiểu và hành động đúng ta sẽ ko bao h` hối hận.
Ko có j` là wa' muộn! HÃy tha thứ để thấy tâm hồn đc giãi thoát.
Ng` mà ta khó tha thứ nhất chính là bản thân.
Nhưng hãy mở rộng trái tim để rồi ta có thể thay đổi đc Ñ j` nằm sâu trogn lòng...Ta sẽ nhận đc sự tha thứ bằng cáhc tha thứ cho ng khac.

HÃY HÀNH ĐỘNG VÌ MỘT THẾT GIỚI NGÀY MAI BẠN NHÉ !!!:)

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
ledien222
tôi va cô bạn giân nhau lâu lăm rồi vẫn chưa hòa được .Bạn oi tôi phải làm sao để tha thứ đây thật khó khi là người trong cuộc
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước
bongcodai
nói thì rất dễ nhưng thử la ng` trong cuộc xem,bạn có thể làm được điều đó không?!đây không chỉ là vấn đề của riêng minh ma nó còn phụ thuộc vào đối phương.tôi đang vướn vào một vụ rắc rối.tôi luôn muốn giải hòa nhưng hắn ta Ôh không!!!!!!!!!^:)^^:)^!tôi phải làm sao nếu họ không mún giải hòa nếu họ không còn coi tôi là bạn nữa.Mặc dù lỗi lầm hông phải nằm ở tôi ma là do lòng tự trọng của hắn wa lớn.potay thui!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^^:)^
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước
savagecastle
dám tha thứ đã là chuyện khó làm, nhưng dám tha thứ rồi thì cũng nên dám quên đi lỗi lầm của người khác nếu không dám tha thứ ấy có còn ý nghĩa gì nữa đâu.
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 9 Năm trước