ĐÀN CHÓ CẮN chết BÉ TRAI 7 TUỔI: ĐÂY không phải LẦN ĐẦU ĐÀN CHÓ CẮN NGƯỜI, CHỦ NGANG NGƯỢC CÒN CHÓ T… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

ĐÀN CHÓ CẮN chết BÉ TRAI 7 TUỔI: ĐÂY không phải LẦN ĐẦU ĐÀN CHÓ CẮN NGƯỜI, CHỦ NGANG NGƯỢC CÒN CHÓ THÌ HUNG DỮ

Đàn chó dữ được xác định là của gia đình bà Lê Thị An (trú ở thị trấn Lương Bằng, huyện Kim Động).

Được biết bố mẹ cháu Ng quê Bắc Ninh, sang Kim Động thuê nhà của bà An đã gần 10 năm nay để làm đậu phụ. Ng là con út trong gia đình, trên còn 2 chị gái. Còn gia đình bà An cách đây khoảng 2 năm chuyên giết mổ gà vịt.

Theo quan sát của PV, từ nhà bà An đến hiện trường cháu Ng bị đàn chó tấn công cách khoảng 70 mét.

Nhiều người dân bức xúc cho biết, đàn chó của gia đình bà An thả rông đã nhiều năm nay và chúng không được rọ mõm. Đây không phải là lần đầu đàn chó này tấn công người, cách đây khoảng 4 hôm chúng đã cắn một bé trai Tuy nhiên cháu bé may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Bà Nguyễn Thị U (trú ở thị trấn Lương Bằng) nói với PV, gia đình bà có đàn bò 3 con thường xuyên chăn thả ở khu vực sân vận động Kim Động cũ : "Nhiều lần đàn bò nhà tôi đã bị lũ chó nhà bà An tấn công. Có hôm con bê con bị hai cho con chó cái to lao vào cắn ở cổ và mông, Tuy nhiên may lúc đó chồng tôi ở gần phát hiện kịp nếu không nó cắn chết con bê… Còn một lần thì chó cắn sảy thai con bò cái nhà tôi"

Bà Hoa nhà ở gần sân vận động nói, vào chiều mùng 2 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, gia đình bà đi chúc Tết vừa về nhà thì thấy một đàn chó của nhà bà An khoảng 6 con đã lao vào cắn chết con chó cái khoảng 20kg của gia đình bà.

Còn anh Nam, người thường xuyên đá bóng ở sân vận động Kim Động cũ chia sẻ, cách đây khoảng 3 ngày trong một lần đi đá bóng về, khi vừa lên xe thì anh bất ngờ bị đàn chó từ nhà bà An lao ra định cắn từ phía sau.khá may, anh ngồi xuống cầm gạch thủ Vì thế thoát.

Hàng chục người dân sống gần sống ở thôn Đồng Lý bức xúc nói họ đã nhiều lần có ý kiến với gia đình bà An về việc đàn chó thả rông Tuy nhiên không có kết quả.

" Nhà bà An thường cho chó ăn đồ sống + chó sống theo đàn nên siêu hung dữ. Có khá nhiều lần chó cắn người và gia súc, khi được góp ý thì bà An không nghe còn bảo sân của tập thể, ai có gia súc thì tự trông…”, ông Quyết sống ở thị trấn Lương Bằng nói.

P/s: Hôm trước bạn nào lên tiếng kêu thông báo không xác thực và bắt bẻ thì vào mà đọc nhé 🙂


Yume Chân thành cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết!

Yume