Dân chung cư HH Linh Đàm "ông Thản": Đợi mãi không thấy bóng dáng sổ hồng!…

— Yume.vn —

Dân chung cư HH Linh Đàm "ông Thản": Đợi mãi không thấy bóng dáng sổ hồng!

trong khi nhiều người bỏ tiền ra để mua căn hộ thuộc tổ hợp các tòa nhà HH trong khu đô thị Linh Đàm đã phải thất vọng vì sau nhiều năm không thể làm được sổ hồng, thì vẫn có nhiều người "chấp nhận" do thích hợp với nhu cầu.

Chiều 18/7, PV đã ghi nhận được một số ý kiến người dân đang sinh sống ở khu chung cư HH Linh Đàm (quận Hoàng Mai) sau các ngày chủ đầu tư là ông Lê bình thản bị khởi tố vì các sai phạm liên quan đến dự án này.

Chủ đầu tư mập mờ, hứa hẹn Tuy nhiên không thực hiện

Chia sẻ với chúng tôi, ông Phạm Mạnh Hùng (cựu chiến binh 80 tuổi, quê ở ngoại tỉnh, hiện đang sinh sống ở phòng 19xx HH1A) – là một trong các cư dân đầu tiên khi dự án HH Linh Đàm bắt đầu đưa vào dùng, ông nắm cực kì rõ về mọi tiến độ dự án cũng như hoạt động của chủ đầu tư.

Ông Hùng cho biết, do 3 lần bị mổ tim và thường xuyên phải từ quê lên Hà Nội để điều trị nên gia đình tìm mua nhà ở khu vực gần bệnh viện.

"Tôi thấy khu vực này cực kì thuận tiện cho việc đi lại để chữa bệnh, thời gian đầu đi tìm mua, vợ chồng tôi được nhân viên của sàn giao dịch giới thiệu. Chúng tôi tham khảo thấy giá hợp lý, giao thông thuận tiện nên quyết định mua nhà ở đây".

Ông bức xúc nói tiếp: "Chúng tôi là người dân, khi mua nhà chỉ biết tin vào chủ đầu tư. Giấy tờ thuyết minh dự án, hợp đồng mua bán nhà có đầy đủ thì mua. Kể cả đến khi họ gửi thông báo nộp thêm hơn 3 triệu đồng để đi làm sổ chúng tôi cũng nộp đầy đủ, ai ngờ bao nhiêu năm nay vẫn chưa có cái sổ".

Đọc bài viết đầy đủ ở: http://afamily.vn/dan-chung-cu-hh-linh-dam-ong-than-truoc-k…

#aFamilyXaHoi #HL

#Yume