Đăng nhập

Dàn diễn viên chính BOF "rủ nhau" nhập viện

Kim Hyun Joong, Lee Min Ho và Goo Hye Sun phải nhập viện ngay sau khi BOF kết thúc.

Theo nguồn tin cho biết, sau khi hoàn thành bộ phim truyền hình đình đám "Boys Over Flowers", dàn diễn viên chính sẽ “rủ” nhau cùng nhập viện.

Người đầu tiên là Sunbae Kim Hyun Joong. Khi vừa mới bắt đầu, Kim Hyun Joong đã bị tai nạn xe hơi nhưng vì lịch quay dày đặc, nên anh đã từ chối điều trị cho dứt điểm. Vì thế sau khi bộ phim kết thúc, Kim Hyun Joong sẽ phải quay lại bệnh viện để chữa vết thương.
 
Ba diễn viên chính của BOF lần lượt nhập viện vì quá sức

Người đại diện cho biết, “Kim Hyun Joong sẽ phải nhập viện vào đầu tháng 4 và tiếp nhận 1 cuộc điều trị toàn phần cho vết thương ở lưng. Hy vọng là có đủ thời gian nghỉ ngơi, vì bác sĩ bảo rằng Kim Hyun Joong có thể ở lại bệnh viện suốt 1 tháng trời.”

Kim Hyun Joong thường xuyên than rằng chỗ thắt lưng rất đau khiến anh khó khăn trong việc đi lại sau khi gặp tai nạn. Theo yêu cầu của công ty quản lý, Kim Hyun Joong phải tập trung điều trị để có đủ sức khoẻ tham gia những hoạt động tuyên truyền khi quay lại với SS501”.

Trong khi đó, Lee Min Ho cũng sẽ nhập viện vào khoảng giữa tháng 5 để làm phẫu thuật điều trị xương chân.

Người đại diện cho biết, “Sau khi hoàn thành các hoạt động quảng cáo ở Luân ĐônNhật Bản, Lee Min Ho sẽ phải đến bệnh viện. Anh ấy hy vọng rằng, mình sẽ cùng các fans tổ chức tiệc mừng sinh nhật vào tháng 6 sau khi hồi phục”.

Tình trạng sức khỏe của ba ngôi sao đã được đưa lên tranh biếm họa
 
Và cuối cùng là Goo Hye Sun cũng có một cuộc kiểm tra sức khoẻ toàn diện sau khi phải khâu mấy mũi trên môi, vì tai nạn xe hơi lúc đóng phim.
 
Người quản lý của cô nói, “Môi của Goo Hye Sun đã sưng lên rất nhiều. Trước đó cô cũng từng bị nhiều vết thương nhỏ trong quá trình quay phim, do vậy chúng tôi tranh thủ dịp nghỉ ngơi sau BOF để làm 1 cuộc kiểm tra xem có vấn đề gì với sức khoẻ của cô ấy hay không”.
 
Như vậy là sau khi "Boys Over Flowers" phát sóng tập cuối cùng, dàn diễn viên chính của phim đều cần phải có thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Cùng chúc các anh chị í mau khỏi bệnh, teens nhé!
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận