DÂN HÓC MÔN & CÁCH NHẬN DIỆN… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

DÂN HÓC MÔN & CÁCH NHẬN DIỆN

1. Không bao giờ dám dùng Lazada, Tiki đặt hàng, thứ nhất là sợ bị shipper chửi rồi shop bóc phốt, thứ hai là nhiều khi chỉ mới nghe chữ “Hóc” là nó đã block luôn.

2. Tỉ lệ dân Hóc Môn bị bóc phốt đi chơi với gái mang có 1 200 nghìn khá cao, ở huyện nhà cái gì cũng rẻ, vô Tp Hồ Chí Minh chơi chưa quen.

3. Có kĩ năng đọc số nhà đã vượt xa khỏi tam giới, tuyên bố Bùi Tư Toàn, khu Phan Xích Long, Nguyễn Văn Quá, Nhà Bè, bến Phú Định tuổi Kỷ heo.

4. Là các đứa sẽ đi chơi và về trước 10h, sau 10h, 96,69% tụi nó thà thuê khách sạn ngủ lại, 3,31% còn lại thì xin ngủ nhờ đứa nào rủ tụi nó đi chơi.

5. Không bao giờ cho ai Địa chỉ nhà, mà toàn là “đến chùa Hoằng Pháp alo tao”, “hỏi người ta đường đi đến Ngã tư giếng nước đi” hoặc “đến khúc đó rồi hỏi nhà ông A., bà C, người ta chỉ cho”. Lí do thì xem lại câu 1.

6. Thường là sẽ FA, đơn giản vì không ai muốn yêu xa cả.

7. Mỗi khi vô Tp Hồ Chí Minh chơi, người bình thường chỉ đơn giản là thích thì đi, còn dân Hóc Môn thì phải mang theo 2 balo đựng quần áo, thức ăn, nước uống và phải chuẩn bị từ tối hôm trước.

8. Là các đứa đã ăn đến chán chê cơm tấm bưu điện, giờ tụi nó chuyển xuống ăn cơm tấm lề đường gần Ngã tư Trung Chánh. Tuy nhiên bất hạnh nhất vẫn chính là các đứa Hóc Môn mà đến giờ vẫn không biết cơm tấm bưu điện nằm đâu.

9. Mưa lớn, 25% dân Hóc Môn thường bị lạc ra sông Tp Hồ Chí Minh vì không phân biệt được đâu là sông, đâu là đường nhà mình.

10. Người bình thường bắt gặp bò thì trầm trồ, dân Hóc Môn thậm chí còn từng thấy con bò bị xe tải tông xong đứng dậy chạy tiếp.

11. Đối với dân Hóc Môn, đáng sợ không phải là hẻm cụt hay hẻm thông nhau, mà là không biết hẻm đó về Long An hay về Bình Dương.

12. “Tụi tao có thể vừa hôn vừa móc, Tuy nhiên điều đó không liên quan gì đến hộ khẩu của tụi tao hết, đó là kỹ năng” – dân Hóc Môn cho biết.

_ _ _

#L2403

By Tp Hồ Chí Minh Của Tôi | Group Tp Hồ Chí Minh ConfessionYume Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Yume