Dàn Người đẹp Chuẩn Bị Trước Giờ Lên Sóng | Hát Câu Chuyện Tình | Tập 11 Hậu Trường

— Yume.vn —

các bạn đang theo dõi clip Dàn Người đẹp Chuẩn Bị Trước Giờ Lên Sóng | Hát Câu Chuyện Tình | Tập 11 Hậu Trường:

Dàn Người đẹp Chuẩn Bị Trước Giờ Lên Sóng | HTV Hát Câu Chuyện Tình | Tập 11 Hậu Trường

hat cau chuyen tinh, hát câu chuyện tình, tien luat, tiến luật, cat tuong, cát tường, Tiêu Châu Như Quỳnh, Tieu Chau Nhu Quynh, Mai Hồ, Mai Ho, Đông Quân, Dong Quan

giây lắng đọng khi các câu chuyện về tình yêu đôi lứa, tình yêu cha mẹ, quê hương, đất nước được kể lại với các hoài niệm, đầy cảm xúc….

⏩ Click xem ngay, show HAY mỗi ngày:

Với dàn khách mời dày dặn kinh nghiệm sống cũng như tuổi nghề #Trung_Dân, #Kim_Xuân, #Xuân_Lan, #Tiến_Luật và #Cát_Tường. Đồng hành cùng chương trình là MC duyên dáng, hài hước Tuy nhiên khá chân chất #Quyền_Linh. Mỗi tuần, 05 nghệ sỹ nổi tiếng sẽ tìm kiếm 05 nhân vật có câu chuyện hay nhất cùng đến với chương trình để chia sẻ, trải lòng.

Tuần này, khách mời sẽ là #Tiêu_Châu_Như_Quỳnh, #Mai_Hồ, #Đông_Quân
Bài hát, ngoài việc như là 1 món quà mà nghệ sỹ/ca sỹ dành tặng riêng cho nhân vật. Mà nó còn là 1 nguồn động lực lớn lao giúp nhân vật chính có thêm niềm tin vào tình yêu, tin vào cái tình giữa người và người, hoặc giúp họ tháo bỏ các vướng mắc với các người mình yêu thương.
Qua mỗi tập sẽ là nhiều câu chuyện không giống nhau, mang màu sắc cảm xúc hoàn toàn mới.
Nhịp sống hối hả đôi lúc cuốn các người yêu thương trở nên xa nhau và quên đi các giá trị từng là của nhau. “Hát Câu Chuyện Tình” sẽ tạo cơ hội để họ có thể hâm nóng lại tình cảm ấy.

#dongtaypromotion #Hát_Câu_Chuyện_Tình #HCCT #Hat_Cau_Chuyen_Tinh #Hat_Cau_Chuyen_Tinh_tap_11#hcct_tap_11 #HCCT11 #HAT_CAU_CHUYEN_TINH

Nhấn subcribe để xem tiếp các video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Hình minh họa: Dàn Người đẹp Chuẩn Bị Trước Giờ Lên Sóng | Hát Câu Chuyện Tình | Tập 11 Hậu Trường

Thời lượng: 10:1

Yume.vn Xin chân thành cảm ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume