ĐÀN ÔNG NHƯ VŨ MỚI LÀ THAM LAM, CHỈ MUỐN THÊM CHỨ KHÔNG MUỐN BỚT…

— Yume.vn —

ĐÀN ÔNG NHƯ VŨ MỚI LÀ THAM LAM, CHỈ MUỐN THÊM CHỨ KHÔNG MUỐN BỚT

Nói Vũ tham lam có sai địa điểm nào đâu, có vợ nổi bật con khôn ở nhà chẳng thèm đoái hoài, tận tâm với “đối tác” suốt nào đoái hoài đến Thư, Thư nào có nói gì nửa lời, âm thầm chịu đựng một mình nỗi đau sau sinh, nỗi trầm cảm mà đau hơn tất thảy lại chính là nỗi cô đơn: là lúc vượt cạn không có chồng ở bên, lúc con ốm không có chồng đưa con đi khám, tủi hờn biết giãi bày cùng ai 😢

Chỉ khi thấy vợ mình có người đàn ông khác, lại chính là bạn mình ở bên cạnh hỗ trợ thì Vũ mới thấy nhột, liền giở thói ghen tuông lồng lộn, tìm đủ mọi cách để chứng minh với cả thế giới Thư là người phụ nữa của mình. Liệu rằng nếu không chứng kiến thấy cảnh Dũng chăm sóc cho Thư, liệu Vũ có sồn sồn lên như mất của như vậy hay không?

Đàn ông là giống loài tham lam vào bậc nhất hành tinh này. Cái gì họ cũng muốn, mà đã muốn thì muốn nhiều chứ không ít, muốn thêm chứ chẳng bớt bao giờ. Đơn cử như chuyện chán cơm thèm phở, họ quen cơm rồi thì họ lẻn ra ngoài đi tìm phở, Tuy nhiên cũng chẳng nỡ bỏ cơm. Chỉ khi thấy người phụ nữ của mình có người khác để ý, không thuộc sở hữu của mình nữa mới bắt đầu lo giữ thì lúc đấy phụ nữ chẳng cần họ nữa rồi. thực sự là “tham thì thâm”, “có không giữ, mất mới bắt đầu tìm”!

#aFamilyPhotos #Ha #venhadicon #tamsu


#Yume