Đăng nhập

Đàn ông thích phụ nữ như thế nào?

Mỗi người đàn ông có gu sở thích riêng với phụ nữ, nhưng nhìn chung mình nghĩ đàn ông thích sự “nữ t&iacu... - Thiên Ca

Mỗi người đàn ông có gu sở thích riêng với phụ nữ, nhưng nhìn chung mình nghĩ đàn ông thích sự “nữ tính”. Không biết nàng giỏi, dốt, tốt, xấu… như thế nào nhưng phụ nữ mà biết tạo ra sự hấp dẫn về mặt giới tính con trai thích hơn. Sau đó chàng mới từ từ đi sâu khám phá tâm hồn nàng.

Có thể nàng rất giỏi, giỏi hơn chàng, tung hoành ngoài đời nhưng trước mặt chàng, nàng vẫn đáng yêu. Đáng yêu có thể là nhu mì, chăm sóc, thậm chí… đàn áp người yêu – tùy sở thích và thói quen yêu của hai người.

Mình nghĩ, phụ nữ nên làm cho mình đẹp và trao cho đàn ông sự vinh dự được bảo vệ, chở che, chăm sóc cho mình. Lấy vợ thông minh quá đàn ông hay sợ vì áp lực khi ở bên cô ấy, nhưng mình biết có những phụ nữ rất giỏi nhưng luôn biết quán xuyến và làm chỗ dựa cho chồng tiến lên, ngẩng cao đầu với xã hội. Có nhiều chàng đang lơ ngơ, ắt ơ, lười nhác, an phận tìm được cô vợ như vậy bị “thúc” vào mông buộc phải tiến lên, vì đơn giản “em muốn tự hào khi đi bên anh”.

Quan điểm của mình, đàn ông dù giỏi đến đâu mà không làm cho vợ mình hạnh phúc và tự hào thì anh ta cũng chưa thể nói là thành công. Nhưng chắc chắn một người đàn ông thành công trong mắt xã hội là người có bà xã tuyệt vời.

Có vài trường hợp như thế này. Chàng giỏi. Nàng cũng rất giỏi và nàng tự cho mình là đàn chị của chàng. Thậm chí chàng có đi lăng nhăng 1 chút họ còn cười khẩy và còn chỉ cho chàng cách chinh phục cô kia. Chàng càng ra vẻ mình có nhiều cô thích lắm để khiến vợ xích lại gần mình hơn thì nàng lại tỏ vẻ mình không quan tâm… Có vài chàng tâm sự với mình họ sợ gần gũi vợ và càng ngày càng có xu hướng ít “quan hệ” với vợ hơn. Vì họ thấy áp lực. Họ như 1 đứa trẻ trước mắt nàng, dù ở ngoài họ hét ra lửa.

Mình nghĩ, dù thế nào đàn ông cũng cần 1 người phụ nữ thực sự. Đương nhiên không phải chỉ là những người chỉ biết chăm chồng và bếp núc… Họ vẫn làm thậm chí tung hoành mọi thứ ngoài XH thoải mái nhưng khi ở bên chàng, phụ nữ nên đáng yêu và hấp dẫn. Từ đó hai người dễ thông cảm với nhau hơn.

Càng ngày càng có nhiều phụ nữ theo chủ nghĩa tự chủ, mạnh mẽ và tự do. Có người hấp dẫn hơn vì mạnh mẽ cá tính nhưng có người thành cá… sấu. Có lần mình từng nói với một bà chị giỏi giang, là người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống nhưng đừng quên cảm giác hạnh phúc khi được một người đàn ông chở che, dù có thể anh ta không bằng mình.

Nếu tìm câu trả lời cho câu hỏi Thế nào là đàn ông, phụ nữ hoàn hảo thì - Trước hết hãy là 1 thằng đàn ông chân chính đã. Và phụ nữ thì mình nghĩ cũng vậy, hãy là 1 phụ nữ đáng yêu. Sau đó tính tiếp.

Phụ nữ quá nhạy cảm mà có nhiều người còn để trong lòng không nói, vô tình đẩy đàn ông rời xa mình hơn. Có thể chia sẻ thành thật cảm giác của nhau là hay nhất, ngay cả với bạn bè.

Cảm xúc là vấn đề căn bản nhất trong mọi hoạt động xã hội: làm việc, yêu đương, bạn bè... Làm việc mà thấy yêu công việc thì công việc cũng hiệu quả hơn. Để có hạnh phúc, mình nghĩ dù nam hay nữ đều nên nuôi dưỡng và hiểu cảm xúc của mình, của bạn đời và sự thích thú với cuộc sống xung quanh. Chấp nhận cả những điều còn chưa hoàn hảo để yêu và phấn đấu. Bản thân mình càng nhìn lại càng thấy dở hơi nhưng mà cũng nên yêu mình hơn chút xíu để càng yêu bạn bè, người thân hơn.
 

 

Đàn ông thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông thích phụ nữ như thế nào?

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận