Đăng nhập

Đan Trường 2 lần "cưới" Nguyệt Ánh làm vợ

Hem biết là có duyên số gì đặc biệt không mà Đan Trường lần nữa kết đôi với nữ diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh trong bộ phim mới - Nụ...

Hem biết là có duyên số gì đặc biệt không mà Đan Trường lần nữa kết đôi với nữ diễn viên xinh đẹp Nguyệt Ánh trong bộ phim mới - Nụ hôn đêm Giao thừa.
 


 

Chắc nhiều bạn còn nhớ cặp đôi này đã từng nắm tay lên xe hoa 1 lần trong bộ phim "Thứ ba học trò" . Trong bộ phim mới này, Đan Trường vào vai chú rể miền Tây, diện áo dài khăn đóng đến hỏi cưới cô dâu Nguyệt Ánh. Trông anh chị xứng đôi ghê nhưng tiếc là cả hai đã tìm được 1 nửa của riêng mình rùi!

Ngắm anh Bo Đan Trường đi hỏi vợ trong phim mới nè:Trai miền Tây giờ mô-đen quá ta!  


 

Nụ hôn đêm Giao thừa dài 5 tập, được khởi quay từ 15/12 và dự kiến sẽ trình chiếu vào dịp Tết 2011. Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ với nhiều tình tiết hài hước, dí dỏm nhưng cũng đầy triết lý. Thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải đến người xem là đã gọi là vợ chồng thì nên tạo niềm tin cho nhau, không nên hờn ghen, nghi ngờ vô lý. Hạnh phúc khó xây dựng nhưng dễ đổ vỡ bởi vậy mỗi thành viên trong gia đình luôn phải biết đấu tranh trước mọi cám dỗ, để giữ gìn hạnh phúc đó.

 Danh hài Hoài Linh cũng góp mặt trong bộ phim này Hoài Linh xì-ten wá choỳ!

Cô dâu màu đỏ, chú rể xanh lá... Ta nói nó sặc sỡ gì đâu áh!Đám cưới xôm tụ ghê!

Phải hóng coi phim này mới được!

Đan Trường 2 lần

Đan Trường 2 lần "cưới" Nguyệt Ánh làm vợ

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận