Đẳng cấp màn trình diễn pháo hoa của nhà đương kim vô địch Ý

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Nhìn lại màn trình diễn pháo hoa của đương kim vô địch Ý ” được cập nhật 24h tại cộng đồng Yume.vn

Trong 4 lần đến với TP.Đà Nẵng, 2 lần đội Ý đã đạt chức vô địch. Ở lần thứ 5 này, nhà đương kim vô địch một lần nữa thể hiện đẳng cấp.

Như đã thông tin, đêm trình diễn thứ 3 lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2018) diễn ra vào tối 2/6, trong cuộc đối đầu giữa đương kim vô địch đội Ý và đội HongKong đã khép lại. Không ngoài kỳ vọng, nhà đương kim vô địch với việc nâng kỹ thuật và hệ thống bắn lên một trình độ cao hơn, sử dụng một trụ đỡ cao khoảng 40m, đội Ý tạo ra màn trình diễn đẳng cấp, mới mẻ và khác biệt so những năm trước.

Theo người đại diện đội pháo hoa Ý, thông qua các hiệu ứng trong màn trình diễn, họ muốn tạo nên hiệu ứng thị giác về hình ảnh những cây cầu tuyệt đẹp của TP.Đà Nẵng: Xoay, lấp lánh, lung linh và rực rỡ, pháo hoa sẽ dần trôi về phía chân trời và từ từ đưa trí tưởng tượng bay xa, giống như cách mà những cây cầu trong cuộc sống hằng ngày của các bạn, kết nối tình bạn và hạnh phúc bền lâu.

Cùng chiêm ngưỡng lại màn trình diễn mê hoặc của đội Ý:

Bài viết ” Nhìn lại màn trình diễn pháo hoa của đương kim vô địch Ý ” được thành viên chia sẻ trên Trang web Yume Việt Nam