Đặng Hữu Nam và đám tay chân lại kêu gào… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Đặng Hữu Nam và đám tay chân lại kêu gào
……………
Trang “giáo xứ Mỹ Khánh” hay “Người Phú Yên” đang cho thấy là cánh tay nối dài, công cụ để thực hiện các hoạt động chống phá cho Đặng Hữu Nam. các trang này được quản lý bởi các “đệ tử” trung thành cũng như tâm huyết với “cha”.
Điều dễ thấy ở các trang mạng này là thông báo về đạo thì ít mà về giật tít thì nhiều. các hoạt động chống phá của Đặng Hữu Nam đều được “copy” và thêm mắm muối rồi đăng lên trên các trang này. Xuyên tạc có, chửi bới có, xúc phạm, đe doạ người khác có.

Mới đây, trang Facebook “Giáo xứ Mỹ Khánh” đã cho đăng bài với tính chất đe doạ đối với anh Nguyễn Văn Hợi, xóm Tiên Khánh, xã Khánh Thành vì cho rằng anh Hợi đã có các lời xúc phạm đối với linh mục Đặng Hữu Nam.
Đây không phải là lần đầu lm Nam dùng chiêu bài côn đồ này.
Còn nhớ mấy tháng trước, cũng chính trang Facebook “Giáo xứ Mỹ Khánh” dưới sự chỉ đạo của lm Nam đã cho đăng tải cùng các lời lẽ xúc phạm nặng nề và lôi kéo theo các bình luận lăng mạ, bôi nhọ đến danh dự nhân phẩm của một số người dân trong xã Khánh Thành khi các người này đứng ra công khai phản đối các hoạt động vi phạm của Đặng Hữu Nam. trong đó phải kể đến trường hợp của cô giáo Trần Thị Bé đã bị các kẻ tay chân của LM Nam chửi bới, đe doạ và dùng nhiều phương án để khủng bố tinh thần một người phụ nữ như cô.

Nói thêm về việc của anh Nguyễn Văn Hợi, Không chỉ cho tay chân đe doạ anh và gia đình, Đặng Hữu Nam còn nói giữa nhà thờ rằng: “…nhắn với anh Hợi và gia đình, gia tộc của anh Hợi rằng cha Nam đang ở đây, có giỏi sang đây mà giết coi có giết được không…bay mới chỉ là bí thư đoàn thanh niên thôi, ông bố bay, anh em nhà bay mới chỉ là bí thư xóm thôi chưa là gì đâu, muốn giết cứ đến đây mà giết…”

các cái trò của Đặng Hữu Nam cứ diễn đi diễn lại mãi rồi cũng thành nhàm chán. Chưa ai làm gì Nam mà đã lên mạng, lên nhà thờ lôi họ hàng, gia đình người ta ra để thách thức, đe doạ.
“Cha” Nam chửi bới, xúc phạm người khác thì đám tay chân này vào hùa tiếp tay còn hễ nghe có ai “động chạm” đến “cha” Nam là đám này lại kêu la ầm ĩ.
thực sự là bản chất của các kẻ chuyên ăn vạ!
Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume