Đăng nhập

đang ngại viết ( copy vậy)

Đoạn video được quay lại và được tải lên mạng đã gây nên một cơn sốt. Chỉ vài ngày sau khi đoạn video được tải lên trang Youtube, nó đã thu hút 1,5 triệu lượt người xem. Theo thống kê cho thấy, đã có hơn 7.000 người yêu thích đoạn video này.

Ý tưởng trình diễn màn khiêu vũ Ba-lê trong suốt chuyến bay này là do Helena Kaartinen, một hành khách trên chuyến bay đã chia sẽ với thời báo New York Times rằng, cô đã liên hệ với một người bạn làm công tác giảng dạy ở hãng hàng không Bollywood để phát triển ý tưởng trên.

Helena Kaartinen nói: “Đó là cách hay nhất để hãng hàng không có thể bày tỏ lòng tri ân đối với khách hàng”.

Cô Helena Kaartinen còn cho biết thêm: “Đây là một cách rất hay dành cho mọi hành khách đi trên chuyến bay, vì thông qua đây các hành khách có cơ hội thể hiện một chút gì đó sự hiểu biết của mình về văn hóa Ấn Độ”.
 

Để hoàn thành được kế hoạch này là nhờ có sự giúp sức của chuyên gia hàng không Manish Gawde, người đã tận tình giúp đỡ đội múa  trong các khâu quan trọng để chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay cuối cùng - chuyến bay AY201 nhân ngày thành lập nước Cộng hòa Ấn Độ.

Điệu nhảy trình diễn trong suốt chuyến bay được lấy lại từ điệu nhảy trong bộ phim “Om Shanti Om”  do đạo diễn Farah Khan dàn dựng. Có thể nói, đây là một ý tưởng rất hay nhằm xích lại gần hơn nữa tình cảm của khách hàng dành cho hãng hàng không nói riêng, cũng như của những người dân dành cho đất nước nói chung.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận