trang Blog

CHOT KHOCTham gia: 09/02/2009
 • EM SE BO ANH NGAY CA KHI RAT YEU ANH !
  Giải Trí
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  EM SE BO ANH NGAY CA KHI RAT YEU ANH !

  Hôm nay anh đã chạm phải lòng tự trọng của em... Vì thế em sẽ cho anh biết rằng:
  Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

  Khi em yêu, tình yêu không phải là đồ vật. Em chẳng là của ai vì thế đừng mong sở hữu em. Em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.  Khi em yêu, tình yêu không phải là vật trang trí. Đừng mang em ra trưng bày với thiên hạ để vênh mặt "chú có con người yêu ngon như anh không?". Em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.

  Khi em yêu, tình yêu không là tiền. Đừng bảo em "anh có nhiều tiền lắm, em thích gì anh chiều". Em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.

  Khi em yêu, tình yêu không phải là sex. Đừng đặt điều kiện "em yêu anh thì em phải cho anh". Em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.

  Khi em yêu, tình yêu không phải là của chung. Em rất ích kỉ nên đừng bao giờ chơi trò bắt cá. Em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.

  Khi em yêu, tình yêu không phải là mệnh lệnh. Đừng hy vọng ra lệnh cho em "em phải thế nọ em phải thế kia". Em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.

  Khi em yêu, tình yêu không phụ thuộc vào nhà em mấy tầng, bố mẹ em làm ở đâu. Chỉ cần một câu chê bai gia đình em. Em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.

  Khi em yêu, tình yêu không phải để cho có. Hãy để em cảm nhận tình yêu của anh nếu không, em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.

  Khi em yêu, tình yêu không phải là duy nhất. Em còn phải quan tâm đến rất nhiều người. Đừng bắt em lựa chọn. Em sẽ bỏ anh ngay cả khi em rất yêu anh.

  Anh sẽ hỏi với em anh là gì?

  Tim em có muôn nghìn mảnh. Nó phải được tiếp máu từ nhiều nguồn. Không có anh, em vẫn sống vui vẻ, vẫn sống có ích, vẫn cười nhăn răng. Không có anh em vẫn hùng hục kiếm tiền, vẫn chăm sóc gia đình, vẫn đi chơi với bạn bè, hứng lên vẫn đong đưa, vẫn "đú đởn" đêm hôm. Tóm lại không có anh em không chết. Em sẽ sống vì mọi người.

  Vì em đã chết khi không có anh.
  Vì tim em sẽ rất đau.
  Vì em yêu anh.
  Rất yêu...
  Mãi mãi...

  Em biết gọi anh như thế nào đây
  Là bạn?
  Là anh?
  Hay là gì khác?
  Và trong anh... Trời ơi, em không biết
  Em là gì giữa bề bộn đời anh.

  Gọi thế nào cho thỏa nỗi riêng chung
  Để không ai khổ tâm, không ai thấy mình có lỗi
  Tất cả tại cuộc đời, cuộc đời tự cho là mình rộng rãi
  Nhưng rồi cuộc đời có chứa nổi mình đâu!

  Không thể gọi đích danh ta là gì của nhau
  Đau lòng em,
  Đau lòng anh,
  Đau lòng người
  Tội lắm...

  Nhưng em tin cuộc đời này sâu rộng
  Sâu rộng đến vô cùng nên lạc mất hai ta...

   

   
  EM SE BO ANH NGAY CA KHI RAT YEU ANH !