trang Blog

ThắngTham gia: 03/07/2013
 • Đánh giá tổng thể dòng điện thoại sky pantech hàn quốc
  Thế Giới Số
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Đánh giá tổng thể dòng điện thoại sky pantech hàn quốc

  Dòng dien thoai sky đang là tâm điểm chú ý của các tín đồ yêu công nghệ Việt Nam. Trong đó có một số sản phẩm sky a850, sky a870, sky a880 …có tốc độc tiêu thụ thực sự đáng ngạc nhiên.

  Theo số liệu thống kế của các siêu thị smartphone trên toàn quốc thì, hằng ngày, có hàng trăm ngàn máy sky được tiêu thụ trên địa bàn TP Hà Nội và các thành phố lớn trên toàn quốc.

  Tại dòng điện thoại sky lại có sức hấp dẫn đến thế?

  Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng điểm qua một số thế mạnh khiến sky ghi điểm trong mắt người dùng.

  Về giá:Dòng Sky hiện đang có giá dao động từ 2tr7 đến 12tr đồng, phù hợp với mức thu nhập của người dân Việt Nam với tiêu chí là máy đẹp, cấu hình tốt, mượt mà.

  Cấu hình: Sky Pantech hoàn toàn đủ sức sáng ngang một số dòng điện thoại cao cấp của Samsung đã từng ra mắt trước đó như Galaxy S2, S3HD … với Chip lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 1,5GHz thế hệ mới.

  Ngoài 2 yếu tố chinh là giá cả và cấu hình, các thành phần khác cũng đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người dùng, camera , nhạc , ứng dụng …

  Mua điện thoại sky ở đâu ?

  Hiện trên địa bạn Hà Nội có rất nhiều của hàng di động đang bán sản phẩm này, tuy nhiên, lựa chọn một của hàng UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là điều bạn cần phải chú ý.

  Chi tiết thông tin về những sản phẩm của hãng SkyPantech xem tại đây:dien thoai sky

  Đánh giá tổng thể dòng điện thoại sky pantech hàn quốc