ĐẠO DIỄN 'VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH' KHẲNG ĐỊNH: “SHOWBIZ CHỈ CÓ QUYỀN LINH THƯƠNG NGƯỜI NGHÈO Đ… – Yume.vn

— Yume.vn —

ĐẠO DIỄN 'VƯỢT LÊN CHÍNH MÌNH' KHẲNG ĐỊNH: “SHOWBIZ CHỈ CÓ QUYỀN LINH THƯƠNG NGƯỜI NGHÈO đến VẬY”

sau khi bị chỉ trích, bị tố hám danh, tham tiền, MC Quyền Linh tuyên bố dừng mọi hoạt động trong showbiz. Đạo diễn chương trình “Vượt lên chính mình” – Sỹ Hồ đã có chia sẻ động viện Quyền Linh bỏ qua định kiến và sau đó với nghề.

Đạo diễn Sỹ Hồ, người đồng hành cùng MC Quyền Linh hơn 13 năm khi thực hiện chương trình Vượt lên chính mình chia sẻ: “Mấy hôm nay tôi có theo dõi các bài viết về anh Quyền Linh. Biết cộng đồng mạng là ảo Tuy nhiên cảm giác buồn quá. Họ chưa từng chứng kiến anh Quyền Linh vất vả làm việc như thế nào để đem hạnh phúc đến cho mọi người. Hàng ngàn trái tim được phẫu thuật, hàng ngàn mảnh đời được anh Linh kết nối để thoát nghèo, biết bao nhiêu ngôi nhà được xây và biết bao nhiêu bệnh nhân được đóng tiền viện phí hơn suốt 13 năm qua. các người chỉ trích có khi chưa từng gặp Quyền Linh bao giờ, họ chỉ ngồi trước bàn phím và gõ các gì họ muốn mà không biết đang làm tổn thương người khác như thế nào”.

Với tư cách đàn em, đồng nghiệp, đạo diễn Sỹ Hồ khẳng định mình hiểu người đàn ông chân chất này và nếu anh không chia sẻ chắc hẳn mọi người không biết vì Quyền Linh chưa nói với ai bao giờ.

Nam đạo diễn tâm sự, mỗi lần đi làm chương trình, một đợt có khi kéo dài gần 2 tháng, đến các nơi vùng sâu vùng xa, đi vào tâm bão. Có các chương trình thực hiện mà sân khấu phía sau có thể sập bất kỳ lúc nào Tuy nhiên không bao giờ MC Quyền Linh từ chối dẫn.

Trong chương trình, ngoài gia đình gặp không không khó khăn, MC Quyền Linh là người khổ nhất. Lúc quay, trời nắng ai cũng núp vào dù, vào gốc cây để tránh Tuy nhiên anh thì không. Có vài lần, hai mắt Quyền Linh sưng húp không thấy đường phải đưa đi cấp cứu.

Chuyện uống thuốc khi làm chương trình Vượt lên chính mình với Quyền Linh không tính từng viên mà phải tính bằng túi. Anh bỏ vô cùng nhiều tâm sức cho các hoàn cảnh không không khó khăn trên khắp vùng miền Tổ quốc. các lần đi dẫn chương trình, anh hầu như không mang thù lao về nhà, mà mang biếu tặng bà con.

Đạo diễn Sỹ Hồ tiết lộ thêm rằng Quyền Linh vô cùng tế nhị về việc tặng tiền, lúc nào cũng nói là khán giả xem chương trình thấy gia đình không không khó khăn nên nhờ Quyền Linh trao tặng số tiền này. Sỹ Hồ nói: “Nhiều lần anh còn đề xuất với tôi về việc thêm tiền túi của mình vào bảng rút vốn cho nhiều hơn chút để gia đình nhân vật đủ tiền làm ăn. Việc xin tiền bà con ở hiện trường cho nhân vật, chương trình không yêu cầu hay đề xuất, mà là ý tưởng của anh Quyền Linh. Anh nói cố gắng chút đi xin cho người nghèo được bao nhiêu hay bấy nhiêu”.

Hình ảnh MC Quyền Linh cầm nón lá đi góp nhặt từng đồng cho nhân vật, từng tờ tiền ân nghĩa là ký ức khó quên của các người chơi thực hiện chương trình lẫn khán giả ở trường quay.

Quyền Linh từng nói làm chương trình không phải vì tiền bạc hay danh vọng.

Đạo diễn Sỹ Hồ xúc động: “Quyền Linh chia sẻ tình yêu thương của anh với từng số phận, từ trẻ đến già. Anh hỏi han chăm sóc tận tình, có khi anh còn dắt cả nhà nhân vật đi chợ mua từng bao gạo, cái mền, quần áo… Anh chăm sóc nhân vật như chính người thân của mình… Cái tình của Quyền Linh với người nghèo mênh mông lắm. Tôi nghĩ trong giới showbiz chỉ có Quyền Linh là chịu thương chịu khó như thế, thấm đẫm tình với người nghèo như thế…”.

“Tôi và các người từng cộng tác với anh trong vô cùng nhiều chương trình thiện nguyện luôn mong anh sau đó vững bước, vì mọi người đều biết anh là cầu nối vững bền để kết nối các tấm lòng vàng, giúp cho các mảnh đời khốn khó… ở nhiều miền xa xôi vẫn còn vô cùng nhiều gia đình đang chờ anh… Đừng dừng lại vì các lời chỉ trích vô lý bởi triệu triệu tấm lòng vẫn bên anh”, đạo diễn Sỹ Hồ nhắn nhủ.

Nguồn: Thegioitiepthi


Chúng tôi Xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Yume