trang Blog

LouisTham gia: 23/08/2011
  • Louis
   Giải Trí
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   "Điện Ảnh" ảnh hưởng...

   "Điện Ảnh" ảnh hưởng Nhân Cách cả thế hệ trẻ. Thế Hệ bị ảnh hưởng Phim HK-võ thuật Kim Dung tính cách trở nên mạnh mẽ, Nghị Lực, sống sâu sắc_nội tâm, Hào hiệp, nói ít làm nhiều, làm việc có năng lực có kết quả. Thế Hệ bị ảnh hưởng Phim Hàn ...
   Xem thêm ››
  • Louis
   Video
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   CÁT BỤI ( daochuong )

   Do thu live qua điện thoại ở phòng trà nên có tạp âm, Cát Bụi của nhạc sĩ họ Trịnh, tui trình bày. Thanks!!!
   Xem thêm ››
  • Louis
   Giải Trí
   video Thử thách biển sâu , phim tương tác gây sốt trên youtube
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   video "Thử thách biển sâu", phim tương tác gây "sốt" trên youtube

   “ Thử thách biển sâu ” _  Chuỗi đoạn phim khá “hot” ngay sau khi xuất hiện trên Youtube, sản phẩm do nhóm C++ (các sinh viên thuộc chương trình tiên tiến, trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM) sáng tạo nên. Chuỗi đoạn phim này đã trở cơn sốt...
   Xem thêm ››
  • Louis
   Đời Sống
   Tiết Kiệm & các  Mẹo giúp bạn vượt qua thời  Bão Giá .
   CameraNikon D3
   ISO3200
   Aperturef/8
   Exposure1/50th
   Focal Length200mm

   Tiết Kiệm & các " Mẹo" giúp bạn vượt qua thời " Bão Giá".

   *** Có phải các bạn thường xuyên đối mặt với những câu hỏi sau đây hay không: _ Tại sao cuộc sống mình chật vật vậy, luôn thiếu trước hụt sau ? _ Tại sao mình mới lãnh lương mà đã hết tiều tiêu rồi ? _ Sao thời gian đến lần lãnh lương tiếp...
   Xem thêm ››
buithucnguyen
Bàn tròn văn nghệ

Ngọc Trinh trút xiêm y khoe thân vẫn không cứu nổi Hit: Hoàng tử và Lọ lem dẫn đầu danh sách những bộ phim Việt "đại thảm họa" 2013.

Hit: Hoàng tử và Lọ Lem

Không quá khi nói Hit: Hoàng tử và Lọ Lem dẫn đầu danh sách những thảm họa điện ảnh 2013

Đến nỗi nhiều người phải đặt câu hỏi, phải chăng Ngô Quang Hải không biết làm phim? Và cái thời Chuyện của Pao đã là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Được xây dựng nhằm mục đích PR cho dòng nhạc underground kén người nghe, đồng thời cũng muốn gửi gắm ít nhiều thông điệp đến cho giới trẻ trong xã hội hiện đại, về hành trình nuôi đam mê và khát vọng.

Thế nhưng kịch bản vụng về, vô số lời thoại nhảm nhí, ngôn ngữ đường phố được đưa vào bộ phim với mật độ dày đặc đã khiến hiếm có khán giả nào đủ kiên nhẫn ngồi theo dõi hết các phân cảnh rời rạc như cơm nguội từ đầu đến cuối phim.

Ngô Quang Hải đã viện trợ đến một dàn hotgirl, hotboy đình đám ‘làm màu’ cho bộ phim, từ nhân vật chính như Midu, Andrea hay nhân vật phụ của phụ Ngọc Trinh xuất hiện một cách ‘tối nghĩa’, trút xiêm y đầy vô duyên vẫn không cứu vãn được Hit: Hoàng tử và Lọ Lem.

Góp phần làm nên thất bại thê thảm của bộ phim phải kể đến công cẩu thả của đạo diễn. Âm thanh ẩu, phần tiếng không khớp với khẩu hình, bối cảnh phim sơ sài và được tái sử dụng trong nhiều phân cảnh một cách lộ liễu.

Lời thoại nhạt nhẽo, triết lý ‘rởm đời’ và vô cùng hời hợt còn khiến khán giả không có cảm giác được tôn trọng khi bỏ tiền vào rạp.

Dù được quảng bá rầm rộ trước đó, nhưng đáng tiếc, thảm họa Hit: Hoàng tử và Lọ Lem chỉ giúp Ngô Quang Hải nhận vô số lời chỉ trích, và công cuộc ‘xử lý khủng hoảng truyền thông’ đầy ê chề.

Mùa hè lạnh

Không đến nỗi thê thảm như Hit: Hoàng tử và Lọ Lem, nhưng Ngô Quang Hải cũng làm dài danh sách ‘thảm họa’ của mình bằng Mùa hè lạnh ra mắt cuối năm 2012, đầu năm 2013.

Dù được giới thiệu về sự đầu tư kỹ lưỡng, chau chuốt hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem, nhưng một lần nữa, cái bóng quá lớn của Chuyện của Pao vẫn ‘đè bẹp’ Mùa hè lạnh vô duyên và nhạt nhẽo.

Lời thoại thiếu sự sáng tạo, kịch bản phi logic, thiếu kết cấu chặt chẽ cùng những màn khoe thân câu khách khá rẻ tiền đã giết chết Mùa hè lạnh.

Ngô Quang Hải lý giải, Mùa hè lạnh "lập kỷ lục" về bộ phim điện ảnh từ khi bấm máy đến khi ra rạp chỉ mất 4 tháng, và "Tôi làm phim trong điều kiện thời gian, kinh khí không có, gặp vấn đề không hay trong kỹ thuật".

Những sự ngụy biện vụng về của Ngô Quang Hải không cứu được Mùa hè lạnh thoát án ‘thảm họa’.