trang Blog

daohunghs44Tham gia: 17/01/2010
 • diep khac cuong
  Kinh Tế
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  diep khac cuong

  Anh Diệp Khắc Cường tốt nghiệp năm 1996 tại trường Đại Học Tổng Hợp ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, công việc trước đây, ngoài nghề dạy Anh văn và Vi tính, anh còn là một ca sĩ hoạt động nghệ thuật trên 10 năm ở các tụ điểm Ca nhạc tại TPHCM và trên cả nước. Vào tháng 9 năm 2002, thông qua người bạn đồng nghiệp, anh thật may mắn được tìm hiểu chương trình kinh doanh của công ty Lô Hội, là chi nhánh thứ 81 tại Việt Nam trong hệ thống kinh doanh 126 quốc gia trên toàn thế giới, phân phối độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm và dinh dưỡng chức năng của tập đoàn FOREVER LIVING PRODUCTS Hoa Kỳ.

  Đến với sự nghiệp Forever với sự bỡ ngỡ và đầy hoài nghi, anh hoàn toàn chưa hiểu biết gì về ngành Multi Level Maketing, được gọi là “Bán hàng đa cấp”, là một hình thức kinh doanh mới mẻ đối với anh nói riêng và đối với người Việt Nam nói chung và anh cũng chẳng am hiểu gì về mặt hàng dinh dưỡng và mỹ phẩm của công ty. Nhưng sau 3 tháng tìm hiểu và xác minh tất cả thông tin có liên quan đến công ty Lô Hội thông qua rất nhiều bạn bè cũ đang định cư ở các nước trên thế giới, nơi mà Tập đoàn FLP có văn phòng đại diện. Sau đó, anh quyết định tham gia vào tổ chức kinh doanh này. Những năm tháng dạy học và ca hát, tất cả số tiền anh dành dụm, anh nhận thấy nó không thể đảm bảo cho cuộc sống ổn định lâu dài của anh và gia đình.

   
   


  Trước khi tham gia kinh doanh tại công ty Lô Hội, anh tâm sự “Tôi đã ở nhà thuê suốt 3 năm với gia 1,5 triệu đồng một tháng ở đường Yên Thế, quận Tân Bình”. Anh và người yêu của mình rất khao khát có được một ngôi nhà riêng, thầm nghĩ !dù chỉ bằng cái hộp quẹt nhưng cũng là của riêng mình, những lúc đi hát về khuya, anh và người yêu đi ngang khu chung cư cũ kỹ Nguyễn Thiện Thuật, hai người đứng ở dưới nhìn lên những căn hộ và khao khát, cùng với những niềm mong mỏi có đủ số tiền để tố chức một đám cưới long trọng.

  Từ khi nắm bắt sự nghiệp FLP với hai bàn tay trắng, sau hai năm học hỏi và làm việc với thái độ không ngại khó khăn và không than vãn, anh đã dành dụm số tiền hoa hồng đủ để mua một chiếc xe Dylan và một căn hộ khang trang diện tích 68m2, đầy đủ tiện nghi với thiết kế sang trọng và được đăng trên tạp chí Nhà Đẹp. Vào năm thứ ba, tại FLP anh tiếp tục có thêm căn nhà thứ hai trên đường Chu Văn An diện tích 140m2 trị giá trên 1 tỷ bảy trăm triệu đồng cũng từ số tiền hoa hồng dành dụm được.

  Đến năm thứ 4, anh đã mua cho mình chiếc xe BMW trị giá gần một tỷ đồng, và gần đây nhất, nguồn thu nhập từ FOREVER đã giúp anh sở hữu thêm mảnh đất 182m2 trị giá trên 2 tỷ đồng trên đường Tân Kỳ Tân Quý. Với mục tiêu sang năm 2008, anh sẽ xây nên một căn biệt thự cho riêng mình và anh sẽ đặt tên cho ngôi biệt thự này là "Forever House". Cuộc sống của anh và gia đình anh hoàn toàn được thay đổi. Anh thường nói : "Tất cả mọi người đều cầu mong cho cuộc sống của mình và gia đình mình được vui vẻ và sung túc nhưng chỉ có những người biết tập trung và biết hy sinh cho những gì mình mong muốn mới có thể đạt được điều đó."

  Bên cạnh sự thành công của mình, anh Diệp Khắc Cường đã giúp đỡ và đào tạo hàng trăm nhà phân phối ở mọi lứa tuổi, ngành nghề khác nhau đạt cấp bậc quản lý, quản lý cấp cao và giúp họ có được thu nhập cá nhân thấp nhất 17 triệu đồng đến gần 200 triệu đồng/tháng, nhiều người làm việc trong hệ thống của anh cũng đã mua được xe hơi và nhà.

  Thành công tiếp nối thành công, anh được tham dự những tour du lịch miễn phí do tập đoàn FLP và công ty Lô Hội thưởng cho những nhà phân phối năng động. Đây chính là điều kiện rất tốt cho mỗi chúng ta mở rộng tầm nhìn và được giao lưu học hỏi với những người có thành tích bán hàng xuất sắc nhất trên toàn thế giới. Anh đã được tham dự siêu đại hội thế giới tổ chức hàng năm tại Singapore, Malaysia, Hongkong, Hoa Kỳ v.v. Trong các Tour du lịch tại Hoa Kỳ, các nhà phân phối được chính tay chủ tịch Rex Maughan gắn huy hiệu trên áo mình trước sự chứng kiến của hàng chục ngàn Nhà phân phối ở 126 quốc gia, đồng thời được trồng những bụi cây Aloe Vera bằng chính đôi tay của mình trên cánh đồng trồng cây Aloe Vera tại hoang mạc Arizona và đến tham quan nhà máy chế tác sản phẩm tại Dalas, Texas Hoa Kỳ.

  Ngoài thời gian làm việc, anh luôn biết cân bằng cảm xúc và tự tưởng thưởng cho mình bằng những giờ phút thư giãn thật thoải mái bên người thân và bạn bè và được xem như là một phương pháp làm tăng thêm năng lượng cho tính hiệu quả của ngày làm việc sắp tới. Anh là người có tính hài hước nhưng cũng rất nghiêm khắc với bản thân, nhất là trong công việc.

  Từ một nhà phân phối bình thường với rất nhiều sai lầm trong những bước đi đầu tiên, anh đã biết cách dần sửa chữa và tìm ra hướng đi cho mình và đội nhóm. Hiện nay, với vai trò là một Thủ Lĩnh, dù trời nắng hay mưa, anh luôn có mặt trong tất các các buổi huấn luyện dành riêng cho đội nhóm với nguyện vọng truyền đạt hết những kinh nghiệm và ý tưởng kinh doanh của bản thân, giúp cho những nhà phân phối nào biết lắng nghe và làm theo hầu đạt những thành công mà họ mong muốn.

  Không ngừng thay đổi bản thân, anh rèn luyện cho mình một phong cách làm việc tự giác và rất chuyên nghiệp mà trước đây anh chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể làm được như vậy. Chỉ với gần 5 năm làm việc tại FLP, anh đã giúp đỡ và đào tạo cho hàng chục ngàn con người có được kỹ năng kinh doanh, biết suy nghĩ tích cực hơn và định hướng đúng đắn cho cuộc sống tương lai.
  Anh nói “Thưa quý vị và các bạn thân mến, sự nghiệp kinh doanh FLP là một công việc đòi hỏi sự cống hiến nghiêm túc và để đạt được những kết quả cao, sự nổ lực đó phải được đặt trên nền tảng : Lòng yêu thương và sẵn sàng chia sẻ.”

  “Và nhân đây, một lần nữa xin gởi lời chân thành cảm ơn đến Ngài chủ tịch Tập Đoàn Rex Maughan và cô Tổng giám đốc Trương Thị Nhi, những vị lãnh đạo tuyệt vời mà tôi luôn ngưỡng mộ và không ngừng học hỏi. Và tôi xin cảm ơn tất cả các anh chị em nhân viên công ty của các phòng ban, nếu không có quý vị tôi không có ngày hôm nay. Và niềm vui, hạnh phúc của tôi được nâng lên bội phần khi tôi được cộng tác với hàng chục hàng con người luôn yêu thương nhau, đoàn kết, lấy tính chuyên nghiệp và sự trung thực làm thước đo cho sự thành công, tôi rất hãnh diện về các bạn, đội nhóm ANGELS”

  “Gần 4 năm làm việc tại FOREVER, với tôi chỉ mới là bắt đầu cho một sự nghiệp mà cả cuộc đời tôi gắn bó. Nếu bạn hỏi tôi, mục tiêu của tôi là gì, tôi có thể mạnh dạn nói với các bạn rằng : mục tiêu của tôi bây giờ không phải là cho tôi nữa, nhưng tôi hứa với các bạn rằng, tôi sẽ giúp cho tất cả bạn nào quan tâm đến sự nghiệp FOREVER có cùng chí hướng với chúng tôi, ngày này năm sau các bạn sẽ đạt được những gì tôi đạt được ngày hôm nay và hơn thế nữa. Với sự hỗ trợ của ban lãnh đạo công ty ATC và sự nổ lực không ngừng của ban lãnh đạo của đội nhóm ANGELS. Tại nơi đây, sự thành công của bạn được đảm bảo, tôi hứa là như vậy".


  Tôi có thể nói với bạn rằng, nếu công việc kinh doanh của bạn tại FLP có xác định mục đích rõ ràng thì chắc chắn kết quả mà bạn đạt được sẽ rất xứng đáng và bất ngờ hơn những gì mà bạn mong đợi. Tại sao tôi có thể đảm bảo với bạn điều này, rất đơn giàn là vì FLP là sự nghiệp kinh doanh mà sự thành công đã được kiểm chứng thực tế trong suốt 29 năm qua trên toàn thế giới và tôi cùng các quản lý của ANGELS là những người trong số đó.

   

   

   

   

   

   
  diep khac cuong