trang Blog

dat_dknyTham gia: 01/11/2007
 • Ca sĩ Thu Phương và clip sex ?
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Ca sĩ Thu Phương và clip sex ?

  Ca sĩ Thu Phương và clip sex ?  Ca sĩ Thu Phương sau chuyến trở về Việt Nam, thì xảy ra nhiều tin đồn, một đoạn băng quay cảnh Sex bị tung ra khắp nơi. Một thân hữu chúng tôi cho biết được xem 1 đoạn ngắn rõ ràng chiếu cận cảnh Thu Phương "làm tình", vì khá ngắn, chỉ độ 3 phút nên chưa nắm vững hư thật.
  Mong rằng bạn đọc trong nước phối kiểm và cho tin tức rõ ràng. Đời của nghệ sĩ, người của quần chúng luôn bị soi mói chuyện riêng tư. Hy vọng đây không phải là hiện tượng "Vàng Anh - Hoàng Thùy Linh thứ 2".  Buổi hát bạc triệu của Thu Phương
  Dưới đây là nguyên văn bài báo trong nước, Take2Tango không đưa quan điểm của mình vào đây. Xin quý vị đọc và thẩm định sự việc.

  Sau hơn 4 năm thăng trầm với những biến cố lớn ở Mỹ, ca sĩ Thu Phương, giọng hát một thời được xếp hạng bên cạnh những Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh đã trở về thăm gia đình lặng lẽ vào cuối tháng 7 vừa qua.

  Thông tin Thu Phương về Việt bắt đầu râm ran trong giới nghệ sĩ từ giữa tháng 6 khi một số ca sĩ xuất ngoại biểu diễn được các bầu sô ở Mỹ cho biết. Tuy nhiên, những người thân trong gia đình cô ở Việt lại từ chối xác nhận thông tin này. Mãi đến đầu tháng 8, sự xuất hiện bất ngờ của Thu Phương tại Hà Nội''s Café (11 Lê Phụng Hiểu, Hà Nội) mới làm nhiều người tin đó là sự thật.

  Không ồn ào và gần như xa lánh với bên ngoài, những ngày lưu lại Việt Nam thăm bố mẹ và 2 đứa con, Thu Phương từ chối tất cả những cuộc gặp với báo chí và người hâm mộ. Những cuộc gặp với bạn bè của cô cũng hạn chế tối đa. Chỉ một số ít ca sĩ ở Hà Nội biết được cô về nhưng cũng không được gặp.

  Cùng đi với Thu Phương trong lần trở về này là một nhân vật khá nổi tiếng trong giới tổ chức sô diễn ở hải ngoại - ông bầu Dũng "Đen". Ngoài thời gian thăm gia đình, cô có một chuyến đi ngắn ngày vào Quảng - Đà Nẵng để tìm mộ một người chú. Cô và bầu sô Dũng "Đen" đã trở lại Mỹ vào trung tuần tháng 8.

  Những ai từng yêu mến Thu Phương có lẽ chưa quên sự kiện cô có những phát ngôn quay lưng lại với quê hương cách đây 4 năm. Từ vi phạm này, cơ quan quản lý nghệ thuật trong nước đã cấm sử dụng dưới mọi hình thức các tiết mục biểu diễn của Thu Phương. Mặc dù không có lệnh cấm nào không cho ca sĩ trở về Việt Nam nhưng trước sự lên án của dư luận đã làm Thu Phương "đêm nằm mơ phố" trên đất Mỹ hơn 4 năm qua.

  Cái giá cô phải trả cho những lầm lạc là cuộc ly hôn vội vàng với chồng (ca sĩ Huy MC) để kết hôn với một người khác, tìm cơ hội ở lại Mỹ. Trong những ngày căng thẳng đó, mỗi lần nhớ con, cô phải gọi điện thoại về Việt Nam để người thân đưa các bé sang Thái Lan cho cô gặp.

  Gặp vội vàng và chia tay cũng vội vì những ám ảnh bất an vẫn luôn thường trực trong suy nghĩ của người đàn bà này. Chỉ khi được cơ hội hát cho một số chương trình mừng xuân mới hằng năm của Đại sứ quán Việt Nam tại San Francisco (Mỹ), Thu Phương mới an tâm quyết định trở về Việt Nam thăm người thân.  Ý kiến của nhà báo Đại Nghĩa


  Ngày 22 tháng 7 năm 2004, tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, nhạc sĩ Việt Dzũng tổ chức buổi gặp gỡ với giới truyền thông Việt ngữ tại Little Saigon. Trong buổi gặp gỡ nầy, Thu Phương cho biết, là ca sĩ mong muốn được tự do trình diễn nhưng ở Việt Nam bị hạn chế rất nhiều vì vậy cô muốn được định cư tại Hoa Kỳ để tiếp tục sự nghiệp ca hát trong bầu không khí tự do và cởi mở.

  Sau buổi gặp gỡ đó, theo bản tin ngày 5 tháng 8 năm 2004 của báo Công An TP: “Phía Mỹ đã phát hiện giấy ly hôn của Thu Phương và Huy MC là giả, trên thực tế, cô chỉ có quan hệ tình cảm với một ông bầu nhưng chưa kết hôn. Rất có thể cô ca sĩ này sẽ bị trục xuất về nước và khó có thể sang Mỹ lần sau...”.  “Ngày 22/11, Cục nghệ thuật Biểu diễn ra công văn, nêu rõ ca sĩ Thu Phương và Bằng Kiều tự ý rời bỏ tổ quốc, phát biểu xuyên tạc chế độ dân quyền, vi phạm nghiêm trọng pháp luật VN. Cục quyết định hai nghệ sĩ không được hưởng quyền của nghệ sĩ VN.

  Về điều này, ông Lê Nam - Trưởng phòng Băng đĩa nhạc - nói rõ thêm, Bằng Kiều và Thu Phương đã vi phạm pháp luật Mỹ, khi cố tình lợi dụng danh nghĩa đi du lịch để ở lại Mỹ. Theo ông Nam, để chứng minh “lòng chân thành và sự tình nguyện” đối với Mỹ, hai ca sĩ đã không ngần ngại xuyên tạc, nói xấu chế độ nhân quyền Việt Nam...

  Theo công văn của Cục Nghệ thuật, việc làm của Thu Phương, Bằng Kiều đã gây phản ứng, bất bình trong giới văn nghệ sĩ, khán giả Việt Nam. Vì thế Cục đề nghị các Sở Văn hóa thông tin, các Ðài phát thanh, truyền hình trên toàn quốc, các nhà xuất bản, đơn vị nghệ thuật, đơn vị tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và các đơn vị sản xuất, phát hành băng đĩa, ca múa nhạc, sân khấu không sử dụng dưới mọi hình thức các tiết mục biểu diễn của 2 ca sĩ Bằng Kiều, Thu Phương và những bài hát do Bằng Kiều sáng tác. Ðối với các chương trình băng đĩa, các ấn phẩm xuất bản đã được phép phát hành, khi tiếp tục nhân bản hoặc tái xuất bản phải cắt bỏ các tiết mục của hai ca sĩ, cũng như không sử dụng những ca khúc của Bằng Kiều. Hai ca sĩ này cũng không còn được hưởng quyền công dân Việt Nam”.

  Không biết thủ tục “giấy ly hôn của Thu Phương và Huy MC là giả” hiện nay đã được giải quyết thế nào? Nếu nguồn tin trong báo Công An chính xác thì Thu Phương vi phạm tội man khai với luật pháp Hoa Kỳ.

  Ðại Nghĩa

  Phim sex bị tung lên mạng: Thu Phương tuyên bố "Không phải tôi!"

  WESTMINSTER (NV) - Phản ứng với một đoạn phim sex bị cho là của ca sĩ
  Thu Phương và bị tung lên Internet, ca sĩ này khẳng định đoạn phim đó không phải là cô
  , còn người quản lý của cô thì ra tối hậu thư cho trang web mang đoạn phim trên phải lấy xuống trong 24 tiếng đồng hồ hoặc phải ra tòa.

  Ca sĩ
  Thu Phương
  và người quản lý Clarence Dũng Taylor đã tuyên bố như trên trong một buổi họp báo diễn ra tại Westminster chiều ngày 29 tháng 11.

  Ca sĩ Thu Phương nói với báo chí rằng: “Ðoạn phim này ở Việt Nam có nguyên bản, người ta xem và biết rằng không phải tôi.”

  Ðoạn video quay cảnh làm tình, trong đó khuôn mặt người nữ được chiếu rất rõ, và được đặt trên trang web take2tango.com dưới dạng một link (liên kết) sang một trang web khác. Ðoạn giới thiệu của take2tango.com có tựa đề
  “Ca Sĩ Thu Phương và Clip Sex (?)”

  Ca sĩ Thu Phương khẳng định:
  Hình ảnh người phụ nữ ấy không liên quan gì đến tôi. Và tôi yêu cầu website ấy, trong vòng 24 giờ, phải ngưng ngay mọi đề tài liên quan đến tôi.”

  Ông Dũng nói với khoảng 20 phóng viên tới dự họp: Tôi muốn trong vòng 24 giờ, tất cả các web site đang cho chiếu video này, cho mở diễn đàn để nói về video này, phải ngưng tất cả mọi đề tài liên quan. Nếu không, chúng tôi phải đi đến giải pháp cuối cùng, là mang ra thưa kiện.” Ông Dũng khẳng định:
  Những hình ảnh trong video này không liên quan gì đến ca sĩ Thu Phương.”

  Người chủ trương website take2tango.com, ông Thế Phương, nói với Người Việt:
  Tối hậu thư phải đưa cho tôi. Tôi sẽ xem xét. Ông Dũng đã đưa yêu cầu này qua giới truyền thông, không phải cho tôi.”

  Ông Dũng khẳng định với báo chí rằng, những hình ảnh của người nữ trong đoạn video này không dính dáng gì đến ca sĩ Thu Phương. Ðoạn phim này đã được bày bán nhiều tháng trước tại Việt Nam. Bây giờ lại được cắt xén, bôi bớt logo của hãng làm phim rồi mang chiếu và gán ghép là của Thu Phương.”

  Ông Dũng cũng cho biết đã nhiều lần yêu cầu ông Thế Phương xác định danh tánh, hoặc kiểm chứng đoạn video này. “Ông Phương luôn nói rằng ông ấy rất bận và hẹn tới hẹn lui đến Thứ Sáu, 30 tháng 11 này gặp tôi.” Trong buổi họp báo, ông Dũng cho biết ông không còn cần buổi gặp với ông Thế Phương nữa, và ông sẽ dùng luật pháp để ngăn chặn việc này.

  Ông Thế Phương khẳng định với Người Việt:
  Tôi cũng không biết người nữ trong đó là ai. Nếu ông Dũng muốn, ông Dũng cứ đính chính.”

  Ông Thế Phương nói rằng đoạn phim này được một người từ Hà Nội đưa lên.
  “Ðây là web của quần chúng, hình ảnh rất mờ nên tôi không thể đính chính rằng đây không phải là Thu Phương.”

  Trong buổi họp báo, ông Dũng nói,
  Những thiệt hại tài chánh không phải là điều cần nói ở đây. Người ta có thể thay tóc, thay da, nhưng thanh danh của một người không thể đo được bằng tiền.”

  Ông Thế Phương tỏ ra ngạc nhiên trước buổi họp báo: Ông Dũng không cần một buổi họp báo như vậy. Chuyện này có thể giải quyết cá nhân, không cần phải ra đến pháp lý.”
  (T.G.)

  Dũng Taylor và Thu Phương họp báo về vụ video sex
  D
  ũng Taylor
  , người quản trị nghệ thuật cho ca sĩ Thu Phương mở cuộc họp báo khẳng định Video có tên là Thu Phương Sex? là một hành động nhằm bôi nhọ thanh danh của Thu Phương.

  "..Người trong hình, là một người con gái đóng phim "con heo" của Nhật, chứ không phải là Thu Phương."

  "... Nhưng một (trang mạng) đã không kiểm chứng mà vẫn đưa lên Internet, phát tán đi khắp nơi và mở Diễn Đàn để bôi nhọ Thu Phương."


  Ca sĩ Thu Phương và clip sex ?