DẤU HIỆU NHẬN BIẾT các ĐỨA NÃO CHẬM… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT các ĐỨA NÃO CHẬM

1. Kể cho nó một câu chuyện hấp dẫn, có cao trào, có kịch tính, Tuy nhiên sau khi nghe mình kể xong nó thường dek hiểu là mình vừa kể cái gì, tám tháng sau nó mới nói là nó hiểu rồi.

2. Phản ứng chậm với mọi mọi thứ, chuyện mà người ta đã cười hôm qua rồi thì hôm nay nó nghĩ lại mới thấy buồn cười. Câu chuyện đó ít người cười thì nó có thể nhạt, Tuy nhiên ai cũng cười mà bạn không cười thì đừng có “ủa mắc cười địa điểm nào?”, là não bạn nhạt.

3. Mình dốc hết ruột gan để giãi bày nỗi niềm tâm sự với nó, nghe xong nó lại hỏi “ủa là sao?”.

4. Chơi chung với mấy đứa này cái gì cũng ổn, mỗi chuyện phải giải thích cho nó các thứ mà nó đang mơ hồ là quạu nhứt.

5. Là đứa mà cái gì cũng phải nói thẳng thật thẳng với nó thì nó mới hiểu, chứ mấy mẫu nói giảm nói tránh, nói vòng vo, thì đó hổng có hiểu đâu. Ví dụ mà cho nó xem Táo Quân của VTV thì mặt nó đần thúi ra như khỉ nghe giảng toán cao cấp.

6. Muốn dặn dò, nhờ vả nó làm chuyện gì đều phải nói thật chi tiết, thật rõ ràng, ghi ra giấy, dán lên đầu giường, dán lên mặt nó, còn không hiểu nữa thì dán lên cáo phó của nó, kiếp sau đầu thai còn nhớ.

7. Thường hỏi mấy đứa này cái gì đó, thì thường tụi nó mất thời gian để hiểu câu hỏi nhiều hơn thời gian suy nghĩ để tìm câu trả lời.

8. Tụi này thường tắm rất lâu. Vì chỉ khi tắm mới làm não nó hoạt động và chiêm nghiệm nhiều nhất, hoặc là do não chậm quá nên trét sữa rửa mặt lên đầu vì tưởng là dầu gội.

9. Là đứa chạy tám vòng quanh bùng binh cũng chưa nghiệm ra mình sẽ đi đường nào ta.

10. Dấu hiệu nhận biết nhanh nhất là order món ăn hoặc trà sữa từ lúc Comlumbus dậy thì cho đến khi Trump tái đắc cử lần thứ 4.

11. Cái gì cũng chậm Tuy nhiên đụng đến tiền là nó tính nhanh hơn chị Thảo xin cổ phần.

—–
by Tp.HCM Của Tôi | group Tp.HCM ConfessionYume Xin cám ơn quý đọc giả đã theo dõi bài viết này!

Yume