Đăng nhập

Đây là những clip hot nhất mùa khai giảng năm học mới 2017

Không chỉ có học sinh gây ấn tượng mà nhiều thầy cô giáo cũng có màn xuất hiện đặc biệt... tạo nên mùa khai giảng đầy màu sắc.

Thầy cô giáo cùng nhảy trên nền nhạc ca khúc 'Đi học'

Trong ngày khai giảng năm học mới (5/9), thầy cô trường Herman Gmeiner Vinh (Nghệ An) thể hiện điệu nhảy vui nhộn trên nền nhạc ca khúc quen thuộc - Đi học được remix. Vẻ đáng yêu của các thầy cô khiến các em học sinh chứng kiến thích thú. Clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội nhận được nhiều lời khen ngợi về độ dễ thương.

Thầy hiệu trưởng hóa 'gà' nhảy dễ thương trên sân khấu

Đó là thầy Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức, Hà Nội. Ngày khai giảng vừa qua, thầy Bình khiến bao học trò phấn khích khi có màn nhảy trên sân khấu dễ thương, hài hước. Thầy đội chiếc mũ vải hình chú gà trống và mặc chiếc áo thun đỏ ton sur ton. Trên nền nhạc ca khúc Đàn gà con, thầy Bình vô tư thể hiện những động tác minh họa khiến học sinh không nhịn được cười.

day-la-nhung-clip-hot-nhat-mua-khai-giang-nam-hoc-moi-2017

Thầy Bình vốn nổi tiếng là hiệu trưởng gần gũi "nhất quả đất" với teen Việt Đức. Thầy thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ của trường. Vào mùa khai giảng năm học 2014 -2015, thầy Bình từng khiến học sinh "điên đảo" với màn diện trang phục xì tin nhảy hip hop.

Lễ khai giảng có cả... siêu nhân tham dự

Lễ khai giảng năm học mới của thầy trò trường THPT số 3 Lào Cai trở nên đặc biệt khi xuất hiện những chú siêu nhân thường chỉ thấy trên màn ảnh. Diện những trang phục không kém phiên bản điện ảnh, những chàng trai cao to thể hiện những động tác mạnh mẽ khiến nhiều học sinh phấn khích.

cuu-hoc-sinh-mang-sieu-nhan-ve-truong-cu-bung-no-ngay-khai-giang

Tác giả của những phiên bản siêu nhân này là bạn Đỗ Đức Mười - nhân vật gây sốt mạng xã hội thời gian qua với BST thiết kế quần áo siêu nhân đẹp không khác gì nguyên mẫu. Đức Mười là cựu học sinh của trường được mời về truyền cảm hứng sáng tạo cho các em trong ngày đầu năm học mới.

Màn nhảy hiện đại gây tranh cãi của học sinh Quảng Ninh

Trong ngày khai giảng năm học mới tại trường THPT Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) có tiết mục văn nghệ nhảy sôi động. Diện trang phục váy và áo sơ mi, nhóm nhảy có những động tác nhảy hiện đại đẹp mắt trên nền nhạc các ca khúc All about that bass remix, Là con gái phải xinh, No boyfriend.

Tuy nhiên một số người cho rằng trang phục các học sinh này mặc hơi ngắn, các động tác có phần nóng bỏng. Biên đạo của bài nhảy là cựu học sinh của trường - Bùi Đình Hoàng giải thích, thành viên trong đội nhảy chỉ có số ít là học sinh, phần lớn là đội nhảy đều trên 18 tuổi. Hoàng đã xin phép nhà trường biểu diễn tiết mục văn nghệ này và nhận được sự đồng ý. Trang phục của bài nhảy hợp với tiêu chuẩn của nữ sinh. Do góc máy quay nên nhiều người xem mới thấy nó hơi ngắn.

Đây là những clip hot nhất mùa khai giảng năm học mới 2017

Đây là những clip hot nhất mùa khai giảng năm học mới 2017

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận