Đây là Trần Thị Ái Liên!… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

Đây là Trần Thị Ái Liên!

Mới đây Trần Thị Ái Liên lại đăng tải bài viết có nội dung chống lại Cách Mạng, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ hình tượng Bộ Đội Cụ Hồ. Lần trước Liên đã có hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Qua tìm hiểu, Trần Thị Ái Liên sang Mỹ định cư lúc 18 tuổi, Trần Thị Ái Liên làm công nhân gắn đặt linh kiện điện tử ban ngày và học đại học cộng đồng ban đêm.

Học Đại học Fulbright của Bộ Ngoại giao Mỹ (nơi mà các nhân viên CIA núp bóng hoạt động) để về Việt Nam thực hiện "ước mơ" của mình. Đây cũng là ngôi trường mà Ô Nhọ đưa sang Việt Nam năm 2016 với Hiệu trưởng được đề cử là kẻ từng cầm súng bắn giết ở Việt Nam.

Từng có 6 năm làm cố vấn chính sách cho Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kì trong chương trình “Project Việt Nam", sau đó nữa về Việt Nam mở công ty phi lợi nhuận "Bạn của bé" (thực chất là 01 chi nhánh của tổ chức NGOs). ở Việt Nam, Cty này tổ chức chương trình "Chơi đùa cùng con" miễn phí vào 9h sáng chủ nhật ở Nhà sách Mẹ & Con (46 Lê Lợi, Sài Gòn).

Quảng thời gian Trần Thị Án Liên về nước từ 2014 được báo chí kể cả là các tờ báo lớn, uy tín cùng truyền thông (VTV, HTV, ANTV) rầm rộ PR cho cái gọi là "Kỷ luật không nước mắt". Dự án này của Liên thu hút hơn 100.000 các mẹ bĩm sửa tham gia.

Qua các bài báo và clip phỏng vấn Trần Thị Ái Liên nổi lên như một người phụ nữ "giản dị, hiền từ, hòa đồng, giỏi giang, giàu có, mạnh mẽ"… Tuy nhiên đó đều chỉ là các thứ lừa bịp, qua các bài báo mà Ái Liên là tác giả đăng tải trên các tờ như BBC, CaliToday, NĐDC… đều thể hiện cá tính "sốc nổi, căm thù, tự cao…", các lần lên bài Liên đều thể hiện quan điểm chống lại Cách Mạng, xuyên tạc về Chiến tranh Việt Nam, đòi "đa nguyên, đa đảng". Thật không hiểu ở sao báo chí, truyền thông lại có thể nói "tốt" và PR cho Trần Thị Ái Liên.

Có thể chứng tỏ rằng người Mỹ đang thực hiện lời thề "Đợi khi ông Duẩn, ông Đồng, ông Giáp qua đời… người Mỹ sẽ quay lại để xem thế hệ trẻ Việt làm gì được cho Việt Nam" và "các gì người Mỹ chưa làm được, thế hệ trẻ Việt sẽ làm thay người Mỹ".

Đối với Việt Nam, chưa bao giờ Chính quyền Mỹ đổi thay chính sách chiến lược, đó là "biến Việt Nam thành sân sau ở Đông Nam Á".

Qua vụ Trần Thị Ái Liên này mới thấy, công tác quần chúng, tuyên truyền và bảo vệ ANQG trong lĩnh vực truyền thông, thông báo vấn đề cực kì nguy hiểm. các Cơ quan đặc biệt nước ngoài đã khôn khéo lợi dụng sự "hoạt động kinh tế" của báo chí, truyền thông để xây dựng các "idol" trên không gian mạng, từ đó tạo thuận tiện tấn công về mặt trận tư tưởng trên mạng, đánh trực diện vào thế hệ trẻ (nhỏ) thông qua các bà mẹ, gia đình… dần dà chuyển hóa tư tưởng của họ bằng việc tạo hình tượng "idol nói gì fans chả nghe".

Giờ đây, fb của Trần Thị Ái Liên đã trở thành nơi tấn công tư tưởng, nơi tụ tập của bọn "3que-dân chủ ngáo" cùng các "bà mẹ bĩm sửa-trẻ em". Lâu dần chắc chắn sẽ có nhiều người bị dính bẫy "thông báo" đổi thay tư tưởng, chuyển sang chống đối trong ý thức, nuôi dạy con cái với tư tưởng bất mãn… Sau này hàng vạn đứa trẻ lớn lên với tư tưởng ấy thì điều gì sẽ xảy ra ? Nhất là khu các đứa trẻ này ngay từ bé đã được "huấn luyện Kỷ luật không nước mắt" khiến chúng tuân thủ "mệnh lệnh" nghiêm ngặt!

Thử hỏi hậu quả ai tính được ?!!!!!!

Chúng tôi Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Yume